Gọi cho chúng tôi 0973 696 511

Giới thiệu

Ngày nay, xã hội càng phát triển hiện đại,nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều thì điều kiện để thoả mãn các nhu cầu của con người ngày một tốt hơn, có nhiều điều kiện thuận lợi để tạo dựng cho mình một cuộc sống tốt đẹp hơn thì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ trở thành một vấn đề rất thiết yếu.

MỸ PHẨM TINA LÊ ACADEMY là đơn vị chuyên phân phối bán buôn, bán lẻ tất cả các dòng mĩ phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực make up với đội ngũ trang điểm năng đông ,Mỹ Phẩm TINA LÊ ACADEMY tự hào mang đến cho quý khách hàng những mĩ phẩm chuẩn hợp thời trang ,hợp túi tiền cho mọi loại da khác nhau, Mĩ Phẩm chúng tôi đảm bảo đa dạng về kiểu dáng, đa dạng về mức giá nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Toàn bộ Mĩ Phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ: Hàn Quốc, Mỹ, Pháp , Nhật v vv … chúng tôi đảm bảo tốt nhất về chất lượng Mĩ Phẩm cuối cùng trao tới tay khách hàng. Hàng đều có xuất xứ nguồn gốc rõ dàng . Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng nhái, dập date. MỸ Phẩm TINA LÊ ACADEMY ngày càng tăng tốc phát triển trên mọi phương diện: thương hiệu, số lượng sản phẩm, mẫu mã và giá thành sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Những thế mạnh của MỸ PHẨM TINA LÊ ACADEMY:

– Đa dạng về hàng, mẫu mã, sản phẩm làm đẹp và đa dạng về mức giá thành lựa chọn. – Nghiên cứu kĩ càng những sản bán đến tay người tiêu dùng. Hàng hóa lúc nào cũng đầy đủ, date lúc cũng mới nhất.

– Năng lực cung cấp: 20.000 các loại mĩ phẩm / năm. – Mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt cùng MỸ PHẨM TINA LÊ ACADEMY . Chúng tôi tự hào được phục vụ các bạn một cách chuyên nghiệp nhất!

MỸ PHẨM TINA LÊ ACADEMY xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ SHOP trong thời gian vừa qua và tiếp sau này!!!

TINA LÊ ACADEMY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ TINA LÊ MAKE UP Đ/c: 17 Hàng Cá / 91 Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội ĐT: 04. 627 00 959 Hotline: 097 369 65 11 Website: www.tinalemakeup.vn

Đăng ký nhận email, thông tin sản phẩm