1
Bạn cần hỗ trợ?

Tầm nhìn & sứ mệnh

11:07 - 09/10/2018
Quả không sai khi nhận định Tina Lê là một giáo viên vừa có tâm và có tầm. Chị hiểu được nỗi lòng của mỗi học viên khi đến học chắc chắn rằng họ đã và đang mong muốn tiếp thu và trau dồi được những kiến thức thâm sâu nhất. Chính vì thế, vai trò một người giáo viên truyền dạy là vô cùng quan trọng.
 
Chân dung xinh đẹp của bà trùm make up Tina Lê
 
Bên cạnh việc thiết kế giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế thì người thổi hồn cho học viên niềm đam mê cũng là yếu tố quyết định sự thành công của khóa học. Chính vì thế mà đội ngũ giáo viên tại Tina Lê Academy đều được training và có kĩ năng tốt nhất để đem đến chất lượng cho mỗi buổi học.
 

Chứng nhận của Make Up For ever của Tina Lê


Facechart ấn tượng

 
Trách nhiệm của chúng tôi không chỉ là người truyền lửa mà còn là người dẫn dắt các bạn học viên đi tới con đường thành công của riêng mỗi người. Và chúng tôi cũng đặt ra cho mình và cả công ty những yêu cầu cần thiết nhất để làm nên sứ mệnh quan trọng :

TÍN
 
• Tina Lê Academy đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
 
• Tina Lê Academy luôn cố gắng  , nỗ lực hết mình để đem đến những phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác của mình. Đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm , dịch vụ.
 
 
Các mẫu layout thời thượng nhất
 
TÂM
 
• Tina Lê Academy đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của mọi công việc, từ kinh doanh sản phẩm tới công việc dạy và học. Tất cả đều được chu toàn hoàn hảo nhất.
• Tina Lê Academy coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
 
• Tina Lê Academy chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.
 

Niềm vui của người thầy đó là nhìn thấy sự chăm chỉ của các học viên
 
TRÍ
 
• Tina Lê Academy coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra phong cách khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi layout.
• Tina Lê Academy đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi và phát hiện những cái mới, cái đẹp trong nghệ thuật khắc họa trên khuôn mặt của mỗi người.
• Tina Lê Academy đề cao chủ trương về một “Công ty học tập ”, không ngại khó khăn để học, tự học và tìm ra những cái mới.
 

Sáng tạo facechart ideas ấn tượng

TỐC
 
• Tina Lê Academy  lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động ” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.
 
• Tina Lê Academy đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Luôn coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.
 

Store mỹ phẩm của Tina tại 17 Hàng Cá
 
TINH
 
• Tina Lê Academy có mục tiêu là “Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa, mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa”
 
• Tina Lê Academy mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
 
• Tina Lê Academy quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.
 

Đội ngũ nhân viên tinh luyện Tina Lê Make Up Academy

 
NHÂN
 
•Tina Lê Academy xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
 
• Tina Lê Academy luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 

Sự tin cậy của các nhãn hàng dành cho Tina Lê Make Up Academy

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ TINA LÊ MAKE UP
Hotline : 0888.717171
Website: www.tinalemakeup.vn
Facebook cá nhân Tina: https://www.facebook.com/tinalemakeup1985
Instagram: https://www.instagram.com/tinalemakeup1985/
Youtube: https://www.youtube.com/user/TinaLe85
 
Cơ Sở 1 - TINA LE MAKE UP STORE : 17 Hàng Cá - Hà Nội
Máy Bàn : 024. 627 00 959
Di Động : 0966.044.711 - 09789.85485
Fanpage Bán Hàng : https://www.facebook.com/TINALEMAKEUP.17HANGCA/
 
Cơ Sở 2 - TINA LE ACADEMY : 116 Nguyễn Khuyến - Đống Đa - Hà Nội
Di Động : 0.888.717171
Fanpage Make up: https://www.facebook.com/TINALEMAKEUP.MAQUILLAGE.ACADEMY
Bình luận Facebook
Đăng nhập
Chào mừng trở lại! Đăng nhập để truy cập vào tài khoản của bạn
Email *
Mật khẩu *
Quên mật khẩu
Đăng ký
Hãy là một phần của Tina Lê Makeup!
Họ và tên *
Điện thoại *
Giới tính
Email *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Phục hồi mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đăng ký khóa học
Gọi 097.898.5485 để được Tư vấn & Giải đáp
Bạn có thể lựa chọn học vào thứ 2, 4, 6 hàng tuần hoặc thứ 3, 5, 7 hàng tuần hoặc liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc ngày thứ 7.