1
Bạn cần hỗ trợ?

Thành viên gợi cảm nhất nhóm Momoland mắc nợ suốt 3 năm hoạt động

05:54 - 02/03/2019

Thành viên Yeonwoo nhóm Momoland cho biết cô chưa nhận được lương, thậm chí vẫn mắc nợ công ty dù đã hoạt động 3 năm và khá có tiếng tăm sau bản hit "Bboom Bboom".

Mới đây, thành viên nhóm Momoland – Yeonwoo xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong tập mới nhất của Village Survival, The Eight 2. Trong chương trình, thành viên giải được bí ẩn sẽ giành giải thưởng trị giá 10 triệu won (khoảng 8.900 USD).

Khi được hỏi sẽ làm gì nếu giành giải thưởng tiền mặt, Yeonwoo tiết lộ: “Tôi chưa nhận được bất kỳ khoản thu nhập nào kể từ khi ra mắt. Vì vậy, 10 triệu won sẽ là thu nhập đầu tiên của tôi”. Khi đó, MC Yoo Jae Suk giải thích rằng khi một nhóm ra mắt, thu nhập của họ thường để trả nợ cho công ty giải trí về chi phí đầu tư trong thời gian đào tạo.

Zalo
Thuộc top những thần tượng nữ nổi tiếng nhất hiện nay, Yeonwoo vẫn chưa trả hết nợ cho công ty sau 3 năm hoạt động.

Thành viên Momoland tiếp tục: “Tôi vẫn chưa trả hết nợ. Mỗi ngày chúng tôi đều phải trả một đống nợ”.

Yeonwoo chia sẻ: “Thật lòng mà nói, tôi luôn thận trọng trong việc gọi món bởi chúng tôi có giới hạn về số tiền chi tiêu cho mỗi bữa ăn. Chúng tôi từng chỉ nhận 7.000 won (khoảng 6,2 USD) cho một bữa ăn, nhưng hiện giờ, con số đã được tăng lên 10.000 won (khoảng 8,9 USD). Đã khoảng 6 tháng kể từ khi tôi ăn thịt bò, vì vậy nếu tôi giành giải thưởng, tôi muốn có một bữa ăn thật ngon”.

Zalo
Trong nhóm, Yeonwoo theo đuổi phong cách sexy.

Chia sẻ của Yeonwoo gây bất ngờ bởi Momoland là nhóm nhạc khá nổi tiếng. Năm 2018, họ thậm chí có ca khúc Bboom Bboom gây sốt và là một trong những bài hát được yêu thích nhất.

Momoland ra mắt năm 2016 và nhanh chóng lọt top nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất. Đặc biệt trong nhóm, Yeonwoo cũng có lượng fan đông đảo với hình tượng gợi cảm, thân hình cân đối. Nhiều khán giả đặt câu hỏi rằng ngay cả Momoland cũng mắc nợ suốt 3 năm qua vậy những nhóm nhạc đến từ công ty nhỏ hơn phải chịu cảnh nợ nần bao lâu.

Thực tế việc thần tượng mắc nợ công ty quản lý là chuyện rất phổ biến. Chỉ những nhóm nhạc hàng đầu như Twice, EXO, Black Pink… mới nhận được lương sau thời gian ngắn ra mắt. Ngay cả 2AM trực thuộc công ty JYP cũng không được trả lương trong nhiều năm liền.

Theo: https://media.zalo.me


 

Bình luận Facebook
Đăng nhập
Chào mừng trở lại! Đăng nhập để truy cập vào tài khoản của bạn
Email *
Mật khẩu *
Quên mật khẩu
Đăng ký
Hãy là một phần của Tina Lê Makeup!
Họ và tên *
Điện thoại *
Giới tính
Email *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Phục hồi mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đăng ký khóa học
Gọi 097.898.5485 để được Tư vấn & Giải đáp
Bạn có thể lựa chọn học vào thứ 2, 4, 6 hàng tuần hoặc thứ 3, 5, 7 hàng tuần hoặc liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc ngày thứ 7.