Cùng trải nghiệm 1 ngày học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le Academy

TINA LÊ MAKE UP ACADEMY – TRƯỜNG ĐÀO TẠO MAKE UP TOP 1 VIỆT NAM

Sau nhiều ngày nghỉ dài để cùng cả nước chống dịch, thì khóa học Trang điểm chuyên nghiệp T29 đã quay trở lại hoạt động bình thường.

Lớp học chuyên nghiệp hoạt động 200% công suất để mỗi bạn học viên là 1 concept khác nhau, với 120 concept khác nhau sẽ trình làng trong tuần học này.

Dành cho các bạn chưa hiểu rõ về quá trình dậy và học tại Tina Lê Make Up Academy, Mời các bạn tìm hiểu về 1 ngày học tại đây

HỌC LÝ THUYẾT

Giờ học lý thuyết sẽ bắt đầu từ 8h sáng, trong buổi học này cô giáo Tina Lê sẽ giảng lý thuyết mới và làm trực tiếp trên người mẫu để học viên có thể nắm vững kiến thức ngay

Trong khi làm thực hành trên mẫu cô giáo Tina Lê sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt từng dạng khuôn mặt, những khuyết điểm trên da, phân tích 5 tỉ lệ trên gương mặt mẫu rồi bắt đầu làm….

Buổi học lý thuyết sẽ kéo dài 4 tiếng.

GIỜ THỰC HÀNH

Sau khi nghỉ trưa đến 14h, các bạn học viên sẽ bắt đầu thực hành trên mẫu của mình.

Tại trường các phòng học sẽ phân ra riêng biệt, không lẫn lộn để đảm bảo sử dụng đúng và hiệu quả các công năng của phòng học.

buổi học thực hành trang điểm chuyên nghiệp của lớp A khoá T29.

Các bạn học viên sẽ được chia ra làm các lớp khác nhau. Và sẽ học vào các buổi khác nhau theo thời khoá biểu. Mỗi lớp sẽ có khoảng 20 bạn học viên để đảm bảo việc học và giáo viên sẽ take care học viên tốt nhất.

Trợ giảng tóc hỗ trợ cho các bạn học viên

cô giáo Tina Lê cùng với 5 chuyên gia trợ giảng sẽ là những người trực tiếp “cầm tay chỉ việc” cho các bạn học viên, từ make up đến làm tóc.

Mỗi 1 bạn học viên sẽ làm 1 bài thực hành và lên những concept hoàn toàn khác nhau, không lặp lại chị giáo và không giống các bạn.

Sau khi make up và làm tóc xong các bạn học viên sẽ được hướng dẫn chụp hình cho người mẫu sao cho có được tấm hình đẹp nhất.

Chị Tina cùng team chuyên gia trợ giảng sẽ làm việc hết công suất trong suốt 14 tiếng đồng hồ để take care học viên có 1 buổi học hoàn hảo nhất.

Các bạn có nhu cầu tham khảo về khóa học trang điểm chuyên nghiệp của Tina Lê Make Up Academy vui lòng liên hê:

Cở sở 1: 17 Hàng Cá, Phường Hàng Đào, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội
Cơ sở 2: 116 Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
Cơ sở 3: 107 Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
Fanpage: fb.com/Tinalemakeup.Maquillage.Academy
FB Tina Le: fb.com/tinalemakeup1985
Hotline: 024.627.00.959 – 0888.71.71.71