logo

Bộ cọ Tina Lê 15 cây – Bộ cọ trang điểm sản xuất CHÍNH HÃNG của Tina Le Make Up

Bộ cọ Tina Lê 15 cây – Bộ cọ trang điểm sản xuất CHÍNH HÃNG của Tina Le Make Up

Tina Le Make Up là cái tên đã quá quen thuộc không chỉ với những ai yêu thích trang điểm mà thậm chí còn khét tiếng trong giới làm nghề.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trên thị trường làm đẹp, sứ mệnh của Tina Le Make Up là làm đẹp cho đời, và cao hơn thế – là sản xuất ra các sản phẩm làm đẹp phục vụ nhu cầu trang điểm cá nhân cũng như trang điểm chuyên nghiệp của mọi người.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BỘ CỌ TRONG TRANG ĐIỂM

Để tạo ra một lớp trang điểm đều màu, mỏng, mịn, ngoài chú ý đến những yếu tố như dưỡng da đủ ẩm, sử dụng các loại mỹ phẩm phù hợp với làn da,… thì một yếu tố quan trọng nữa đó chính là sử dụng các dụng cụ trang điểm chất lượng.

Cùng là cọ phủ phấn, đánh nền, tán màu mắt,… tuy nhiên nếu lông cọ không đảm bảo, cứng, sẽ khiến hạt phấn rất dễ bết, vón màu, và dù kỹ năng trang điểm có tốt đến mấy cũng không thể tạo ra một lớp trang điểm đẹp, mịn, bền

Cọ trang điểm với phần lông mềm, tơi sợi sẽ giúp cọ lấy phấn dễ dàng, hạt phấn bám trên đầu lông cọ được đều, mướt và từ đó phủ lên da cũng dễ dàng và giúp lớp trang điểm tiệp vào da hiệu quả.

Nếu lớp trang điểm của bạn mãi không cải thiện, dù bạn có dưỡng da đủ ẩm hay sử dụng mỹ phẩm xịn đến mấy, đó rất có thể là do bạn đang sử dụng cọ không đủ chất lượng.

NHẬN DIỆN & CÁCH SỬ DỤNG BỘ CỌ TINA LÊ 15 CÂY

CÁCH VỆ SINH CỌ SAU KHI SỬ DỤNG

Khi sử dụng bộ cọ trang điểm, một điều bạn cũng cần chú ý đó là cách làm sạch cọ, từ đó giúp làn da của bạn tránh việc xảy ra các hiện tượng viêm nhiễm do dụng cụ bị nhiễm khuẩn, vừa giúp tăng tuổi thọ dụng cụ, vừa tạo nên một phần trang điểm hiệu quả hơn rất nhiều.

Cách vệ sinh dụng cọ – mút

Với các cọ sử dụng cho các sản phẩm trang điểm dạng lỏng như cọ nền, cọ che khuyết điểm, cọ tán son môi, cọ kẻ gel mày, mắt,…. bạn cần sử dụng các các sản phẩm vệ sinh cọ như Nước rửa cọ trang điểm chuyên dụng, xà phòng loại nhẹ dịu,…

Sau khi vệ sinh xong, bạn lau khô với Khăn lau khô đã chuẩn bị và phơi cọ tại một vị trí khô thoáng hoặc treo lên giá phơi cọ trang điểm

Các lưu ý giúp dụng cụ kéo dài tuổi thọ

 • Vệ sinh cọ nền lý tưởng nhất là ngay sau khi sử dụng cọ, như vậy cọ sẽ luôn đảm bảo được vệ sinh. Tuy nhiên, thực tế mà nói sẽ khó mà có thể thực hiện được việc này một cách đều đặn. Bạn có thể giặt cọ sau 3-4 ngày hoặc chậm nhất là 1 tuần sử dụng.
 • Cọ sẽ được coi là sạch khi nước xả trở nên trong
 • Vắt kiệt nước ở đầu lông cọ.
 • Giặt khô cọ phấn ngay sau khi makeup, giặt sâu với nước rửa cọ 1 tháng/lần để đảm bảo độ vệ sinh của cọ.
 • Khi phơi chúc đầu cọ xuống dưới, tuyệt đối không treo cọ theo hướng đầu cọ hướng lên phía trên sẽ khiến nước chảy ngược xuống thân cọ, cọ không khô được cũng như sẽ nhanh hỏng.

  Đăng ký học thử

  Họ tên:

  Email:

  Số điện thoại: