Body Painting – Kiến thức đỉnh cao trong nghệ thuật trang điểm

 

Body Painting – Kiến thức đỉnh cao trong nghệ thuật trang điểm

Body Painting là gì?

Body painting – Vẽ trên cơ thể – giống như xỏ khuyên và xăm mình, đây là một hình thức nghệ thuật tạo sự thay đổi diện mạo bên ngoài. Hình thức có nhiều mục đích, để thể hiện bản thân, để tô điểm cho bản thân hoặc trở thành một phần của một tác phẩm nghệ thuật lớn hơn.

Tuy nhiên, Khác với xỏ khuyên, hoặc xăm mình, Body Painting chỉ là hình thức thay đổi diện mạo bên ngoài một cách tạm thời. Lớp màu trên cơ thể thường bị trôi khá dễ dàng hoặc phai dần theo thời gian (tương tự như hình thức xăm henna)

Học Body Painting tại Tina Le Make Up

Nếu bạn chưa biết, chưa có bằng cấp chính thức nào cho Body painting, mặc dù đây là một loại hình nghệ thuật lâu đời nhất trên thế giới. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn theo học tại các khóa học riêng, và Tina Le Make Up là đơn vị Uy tín hàng đầu Việt Nam giảng day bộ môn nghệ thuật đầy tinh tế này.

Các dụng cụ, sản phẩm được lựa chọn cho Học phần Body Painting được nhập trực tiếp từ Học viên Make Up For Ever – Paris

Body painting là một loại hình nghệ thuật của nhân loại mà ở đó, các nghệ sĩ, mọi người đều được kết nối với nhau. Không quan trọng bạn đến từ đâu, nếu bạn yêu thích nó, bạn sẽ hòa cùng với nó. Đam mê là giống nhau và không có bất kỳ ranh giới nào cả. Body painting là một loại hình nghệ thuật mà ở đó, tất cả chúng nó đều bị cuốn hút một cách vô cùng tự nhiên và ai cũng cảm nhận được điều đó.

Một tác phẩm Body Painting khi học tại Tina Le Make Up thường kéo dài từ 6-8 tiếng, được thực hiện bởi 3-4 học viên. Học phần này chính là một cách rèn cho các học viên cách làm việc nhóm, cách lắng nghe, phân chia công việc phù hợp,…để tạo ra một tác phẩm hoàn chỉnh.

Các sản phẩm Body Painting của các Học viên khóa T207 tại Tina Le Make Up

Body painting là một điều tuyệt vời nhất trên thế giới này. Nó là một loại hình nghệ thuật tư nhiên nhất, và cũng diệu kỳ nhất. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm nó, bạn chắc chắn nên thử ít nhất một lần trong đời.

Hãy đến với khóa Học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le Make Up để giúp bạn chạm tay đến với sự tinh túy nhất trong bộ môn nghệ thuật đầy màu sắc này.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Anh Duy

Quãng đường tuổi nghề hơn 15 năm đã giúp Tina Lê gây dựng lên cho mình một ” đế chế ” nhan sắc mang đậm phong cách riêng cho mình. Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà người phụ nữ ấy còn được biết đến như một ” mẫu hình tượng” của biết bao bạn trẻ đam mê make up. Những dấu mốc đáng nhớ trong con đường sự nghiệp của bà trùm make up Tina Lê Không chỉ trong giới make up chuyên nghiệp mà chỉ là các bạn nữ yêu thích làm đẹp cũng từng một lần nghe đến cái tên: Tina Lê.

Các bài viết

Bài viết liên quan

Lớp T207: Trang điểm cô dâu ăn hỏi Trang điểm cô dâu chắc chắn là một phần không thể thiếu trong Khóa học trang điểm chuyên nghiệp....
Mục lục nội dung1 Makeup là gì?2 Các bước makeup cơ bản2.1 Bước 1: Làm sạch da và dưỡng da đủ ẩm2.2 Bước 2: Thoa kem lót2.3...
Buổi học: Xử lý chất liệu – Các học viên Khóa Makeup Chuyên nghiệp T301 quay trở lại học viện sau 1 tháng rưỡi nghỉ dịch Khoá...

    Đăng ký học thử

    Họ tên:

    Email:

    Số điện thoại: