Tina Lê Make Up Academy: Trung tâm đào tạo make- up tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

 

Trong suốt 13 năm cống hiến trong nghề make- up, bà trùm make- up Tina Lê  đã mạnh tay đầu tư cho cơ sở vật chất để phục vụ chất lượng giảng dạy và học tập của học viên. Hiện nay, Tina Lê Make Up Academy là trung tâm đào tạo mkake- up đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Hơn 10.000 học viên đã được đào tạo và trưởng thành ra nghề từ chính nơi này.

 

Ngày 11/11/2017, Tina Lê Make Up Academy- trung tâm đào tạo make-up tiêu chuẩn quốc tế chính thức được khai trương tại địa chỉ 116 Nguyễn Khuyến – Ba Đình – Hà Nội. Cơ sở mới được mở rộng tới 80m2/sàn, gồm 4 tầng, 1 Giếng trời và 12 phòng. Điều này giúp học viên có thêm những hoạt động học tập đa dạng và phong phú hơn.

Phòng học lý thuyết tại Tina Lê Make Up Academy

Điểm nổi bật nhất trong chương trình đào tạo khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Lê make- up chính là chương trình học chia thành 2 phần: lý thuyết và thực hành. Để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, trung tâm cũng đã đầu tư phòng học lý thuyết và thực hành riêng.

Trang bị màn hình LED lớn để học viên quan sát mẫu vẽ:

Việc trang bị màn hình LED lớn để trình chiếu các layout nhằm giúp học viên có thể hiểu bài hơn. Học viên có thể trực tiếp quan sát bằng mắt thường những chi tiết trang điểm trên khuôn mặt. Từ đó, học viên sẽ dần dần hoàn thiện bài tập của mình.

Trang bị bàn ghế học tập đầy đủ:

Học lý thuyết thì việc ghi chép bài đầy đủ giúp học viên nắm rõ được tiến độ giảng dạy của học viên. Số lượng bàn ghế lớn, phục vụ lớp học từ 40-50 học viên. Độ cao của bàn phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt, ghế có phần tựa giúp học viên thoải mái trong suốt buổi học.

Tina Lê đang giảng bài cho các học viên

Tina Lê đang giảng bài cho các học viên

Cung cấp đầy đủ giáo trình học:

Trong phòng học lý thuyết, học viên được cung cấp đầy đủ giáo trình, giấy vẽ, bút màu vẽ, bút chì để luyện tập vẽ khuôn mặt người và tập tô màu sắc trên giấy.

Cơ sở vật chất tại phòng học lý thuyết của Tina Lê đạt tiêu chuẩn quốc tế cho lớp học đào tạo về trang điểm chuyên nghiệp. Học viên sẽ không gặp bất kỳ vấn đề lo lắng nào cả.

Phòng mỹ phẩm bạc tỷ của Tina Lê giới thiệu với học viên

Phòng mỹ phẩm bạc tỷ của Tina Lê giới thiệu với học viên

Phòng học thực hành tại Tina Lê Make Up Academy

Tiếp tục khám phá hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Tina Lê Make Up Academy rất nhiều học viên cảm thấy vô cùng hài lòng về phòng thực hành tại trung tâm.

Hệ thống ánh sáng hiện đại:

Nhằm giúp học viên có thể tạo ra các tác phẩm hoàn hảo nhất thì hệ thống đèn điện là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu. Hệ thống đèn LED, đèn chùm, đèn bàn trang điểm sẽ cung cấp đầy đủ, đảm bảo độ sáng cho học viên trong việc tô vẽ từng chi tiết, đường nét trên khuôn mặt.

lớp học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le Make Up

lớp học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le Make Up

Hệ thống gương trang điểm hoành tráng:

Tina Lê còn trang bị hệ thống gương trang điểm chuyên dụng bao gồm: gương trước, gương sau, gương nhỏ đi kèm giúp học viên dễ dàng quan sát và chỉnh sửa kịp thời bài tập thực hành của mình.

Dụng cụ mỹ phẩm chính hãng:

Học viên theo học tại Tina Lê sẽ được mua mỹ phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với giá ưu đãi hấp dẫn. Tina Lê sẽ hỗ trợ về chi phí, nhằm giúp học viên có đầy đủ đồ nghề trước khi bắt đầu vào học. Học viên sẽ được thực hành, phân biệt các loại mỹ phẩm chính hãng.

lớp học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le Make Up

lớp học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le Make Up

Đội ngũ người mẫu đông đảo:

Khi học tập tại Tina Lê, học viên có cơ hội thực hành trực tiếp trên khuôn mặt người mẫu. Học viên không cần phải vất vả đi thuê người mẫu để hoàn thành bài tập của mình mà trung tâm đã có đội ngũ người mẫu đông đảo giúp học viên dễ dàng lựa chọn.

Phòng thực hành tại Tina Lê Make Up Academy chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho học viên thỏa sức sáng tạo và phát huy tay nghề của bản thân.

Phòng trang phục và phụ kiện tại Tina Lê Make Up Academy

Trong hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại trung tâm không thể không kể đến sự hoành tráng và đồ sộ của phòng trang phục và phụ kiện. Tại đây, số lượng trang phục cho người mẫu lên tới hàng trăm mẫu. Số lượng phụ kiện, đồ cài cho người mẫu lên tới hàng nghìn mẫu.

Tina Lê cung cấp miễn phí cho học viên các trang phục, phụ kiện người mẫu đi kèm với các layout thích hợp. Học viên có trách nhiệm bảo quản và trao trả lại trung tâm sau mỗi lần kết thúc bài tập.

Với mỗi bài thực hành, học viên có thể vào phòng để lựa đồ và phụ kiện cho người mẫu để hoàn chỉnh tác phẩm của mình. Giảng viên sẽ trực tiếp nhận xét những ưu điểm – khuyết điểm của học viên sau khi hoàn thiện. Mỗi lớp sẽ có khoảng 2-3 giảng viên hỗ trợ học viên trong quá trình hoàn thành bài tập do giảng viên chính Tina Lê đề ra.

Bên cạnh đó, trong mỗi buổi học sẽ có 2-3 giảng viên hỗ trợ học viên làm tóc để ra được sản phẩm hoàn thiện nhất.

Studio chụp hình tại Tina Lê Make Up Academy

Studio được trang bị đầy đủ các loại thiết bị hiện đại nhất như: máy ảnh, đèn LED, ống kính, phông nền,… phục vụ khách hàng, người mẫu và học viên.

Sau khi học viên hoàn thành tác phẩm của mình, Tina Lê Make Up Academy còn có một studio để giúp học viên lưu lại thành quả của mình. Đội ngũ thợ ảnh sẽ chụp bộ ảnh và lưu lại thành một file riêng. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể dung file ảnh để làm tư liệu cho quá trình hành nghề sau này.

Studio mới tại cơ sở 107 Nguyễn Khuyến( ảnh đang cập nhật)

Bên cạnh đó, học viên cũng được đội ngũ support giúp chụp sản phẩm bằng điện thoại và lưu trên kênh truyền thông facebook của Tina Lê.

Tina Le Make Up Academy- trung tâm đào tạo make-up tiêu chuẩn quốc tế cam kết mang lại giá trị và hiệu quả học tập tốt nhất dành cho các bạn học viên khi tham gia các khóa học trang điểm tại trung tâm.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ TINA LÊ MAKE UP

Hotline : 0888.717171

Facebook cá nhân Tina: https://www.facebook.com/tinalemakeup1985

Instagram: https://www.instagram.com/tinalemakeup1985/

Youtube: https://www.youtube.com/user/TinaLe85

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Trọng

Quãng đường tuổi nghề hơn 15 năm đã giúp Tina Lê gây dựng lên cho mình một ” đế chế ” nhan sắc mang đậm phong cách riêng cho mình. Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà người phụ nữ ấy còn được biết đến như một ” mẫu hình tượng” của biết bao bạn trẻ đam mê make up. Những dấu mốc đáng nhớ trong con đường sự nghiệp của bà trùm make up Tina Lê Không chỉ trong giới make up chuyên nghiệp mà chỉ là các bạn nữ yêu thích làm đẹp cũng từng một lần nghe đến cái tên: Tina Lê.

Các bài viết

Bài viết liên quan

Mục lục nội dung1 Số lượng học viên tham gia lớp học đầy đủ2 Học viên ôn luyện bài tập kỹ càng trước khi trở lại học3...
Mục lục nội dung1 Trang điểm cho cô dâu mặt tròn như thế nào?1.1 Lớp nền tiệp màu da1.2 Tạo khối và Highlight1.3 Má1.4 Mắt2 Các kiểu...
Mục lục nội dung1 Kem lót là gì?2 Các loại kem lót phổ biến2.1 Kem lót hiệu chỉnh màu da2.2 Kem lót cân bằng độ ẩm cho...

    Đăng ký học thử

    Họ tên:

    Email:

    Số điện thoại: