Công tác chuẩn bị của Tina Le make up trước thềm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

 

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) đang tới rất gần, mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện mang tầm cỡ quốc tế này đang được tập trung toàn bộ tinh lực, vật lực nhằm mục đích mang tới những màn trình diễn mãn nhãn công chúng hâm mộ.

Trở lại sau 9 mùa với những thành công vang dội và nhiều dấu ấn, VIFW đã khởi động mùa thứ 10 với những đổi mới mạnh mẽ. Một trong số đó là “cái bắt tay lớn” giữa VIFW và thương hiệu Aquafina (thuộc công ty TNHH nước giải khát Suntory Việt Nam). Mang đến 1 diện mạo hoàn toàn mới, mở ra nhiều cơ hội bước đệm đột phá cho sự kiện thời trang mang tầm quốc tế bậc nhất tại Việt Nam.

Đúng ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 họp báo giới thiệu chương trình Aquafina VIFW lần 10 đã diễn ra và đây là lần thứ 4 liên tiếp VIFW được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội. Đồng thời, năm 2019 là năm thứ 3 liên tiếp Tina Le make up đồng hành cùng sự kiện thời trang quốc tế tại Việt Nam.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam được đánh giá là Tuần lễ Thời trang Quốc tế có chất lượng tốt bậc nhất khu vực Đông Nam Á, xếp thứ 4 khu vực châu Á, chỉ sau Tokyo, Seoul, Shanghai International Fashion Week. Với sự cống hiến, đam mê thời trang cùng sự đầu tư nghiêm túc cho nghệ thuật, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam năm nay ngoài sự sự góp mặt của các nhà thiết kế quen thuộc trong nước và quốc tế đồng thời cũng là cơ hội để các nhà thiết kế trẻ lần đầu có cơ hội được giao lưu, cọ sát và phát triển tài năng của mình.

Tina Le chụp ảnh cùng bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch và người sáng lập của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam và các nhà thiết kế tham dự sự kiện

Tina Le chụp ảnh cùng bà Lê Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch và người sáng lập của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam và các nhà thiết kế tham dự sự kiện

Trở lại với Fashion Week năm nay, Tina Le make up đang dồn toàn bộ lực lượng và các trang thiết bị hiện đại bậc nhất trong ngành makeup để mang đến sự kiện những màn “hóa trang” hoàn hảo bậc nhất.

Tina Le đã mạnh tay mua 4 máy phun nền Airbrush (thiết bị hiện đại bậc nhất trong ngành make up) để phục vụ trang điểm trong các show diễn.

Tina Le tại buổi training chuẩn bị cho sự kiện AVIFW 2019

Tina Le tại buổi training chuẩn bị cho sự kiện AVIFW 2019

Tina Le tự tay trang điểm cho chị Lê Thị Quỳnh Trang- giám đốc và người sáng lập sự kiện VIFW tại buổi họp báo

Tina Le tự tay trang điểm cho chị Lê Thị Quỳnh Trang- giám đốc và người sáng lập sự kiện VIFW tại buổi họp báo

Phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019, bà Lê Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch và người sáng lập của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã chia sẻ mong ước đưa nền công nghiệp thời trang của Việt Nam phát triển, mở ra cánh cửa hội nhập với thế giới. Chính vì vậy bà luôn muốn đầu tư và chọn lựa những thứ tốt nhất để sự kiện diễn ra suôn sẻ, mang lại nhiều thành công vang dội cho tất cả các thành viên, ekip tham gia.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Trọng

Quãng đường tuổi nghề hơn 15 năm đã giúp Tina Lê gây dựng lên cho mình một ” đế chế ” nhan sắc mang đậm phong cách riêng cho mình. Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà người phụ nữ ấy còn được biết đến như một ” mẫu hình tượng” của biết bao bạn trẻ đam mê make up. Những dấu mốc đáng nhớ trong con đường sự nghiệp của bà trùm make up Tina Lê Không chỉ trong giới make up chuyên nghiệp mà chỉ là các bạn nữ yêu thích làm đẹp cũng từng một lần nghe đến cái tên: Tina Lê.

Các bài viết

Bài viết liên quan

Nhà thiết kế người Mỹ gốc Việt Cory Trần từ lâu đã được biết đến với vai trò BGK trong Chương trình Project Runway Việt Nam. Ông...
Mục lục nội dung1 Bạn Diệp – Học viên chuyên nghiệp khóa T3032 Bạn Hạ Ny – Học viên chuyên nghiệp khóa T3033 Bạn Quỳnh Trang –...
Không khí tại hậu trường cũng “nóng” không kém so với trên sàn diễn của VIFW, tất cả mọi người đều tập trung cao độ để góp...

    Đăng ký học thử

    Họ tên:

    Email:

    Số điện thoại: