logo

Đội ngũ chuyên viên tại Tina Lê Make Up Maquillage Academy

“Không thầy đố mày làm nên”. Để có những lứa học viên thành công ra nghề không thể không kể đến cái tâm, cái tầm của đội ngũ giảng viên đã hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại Trung tâm đào tạo make- up Tina Lê. Những người thầy ấy đã luôn tận tâm chỉ dạy  và thắp lửa đam mê nghề cho từng học viên.

Đội ngũ giảng viên tại Tina Lê make – up: Chuyên nghiệp – Tận tâm

Đội ngũ chuyên viên hùng hậu được phù thùy makeup Tina Lê mang đến Vietnam International Fashion Week 2019

Đội ngũ chuyên viên hùng hậu được phù thùy makeup Tina Lê mang đến Vietnam International Fashion Week 2019

Cái tên Tina Lê Academy đã nói lên tất cả. Chúng tôi là một học viện gia đình. Bởi ở đây bất cứ học viên đều là thành viên làm nên đại gia đình. Tina Lê đã gây dựng nên thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế. Và bên cạnh chị, luôn có những người cộng sự tích cực, cùng chị chia sẻ công việc và thậm chí là phát triển công ty. Thành công đó phải nhắc đến đội ngũ giảng viên. Xuất thân từ chính những lớp học chuyên nghiệp đầu tiên của Tina Lê đứng lớp. Có thể nói, họ chính là những thành viên gạo gội của học viện. Chắc chắn rồi, đó là những chuyên viên có kĩ năng và chỗ đứng có tên tuổi tại Tina Lê. Không chỉ bởi tuổi nghề mà họ còn thể hiện tài năng qua các show lớn nhỏ trong nước và thậm chí là quốc tế.

Người thầy giảng dạy chính – Bà trùm make- up Tina Lê

Với 10 năm kinh nghiệm trong giới make- up, bà trùm mke – up Tina Lê đã không còn là cái tên xa lạ đối trong “làng phù thủy” và giới showbiz Việt.

Khi mới bắt đầu tuổi trưởng thành, Tina Lê đã có niềm đam mê với cây cọ trang điểm, màu sắc của các loại phấn mắt. Vì vậy, Tina Lê đã chọn cho mình con đường trở thành một thợ trang điểm chuyên nghiệp.

Để bắt đầu bước chân vào con đường sự nghiệp, Tina Lê đã đi vay mượn một số vốn để đầu tư học về make-up một cách bài bản ở xứ sở Kim Chi. Tina Lê đã theo học một số khóa học về trang điểm ngắn hạn và dài hạn tại Hàn Quốc với mong muốn sau khi trở về Việt Nam có thể trở thành thợ chuyên nghiệp.

Sau khi kết thúc khóa học, Tina Lê đã từng bước lăn lộn với nghề. Ban đầu, Tina Lê chỉ có những khách hàng nhỏ. Dần dần, khi tay nghề được khẳng định và nâng cao thì cái tên Tina Lê chẳng còn xa lạ trong giới make-up và showbiz Việt.

Bà trùm make-up Tina Lê đã từng tham gia vào đội ngũ trang điểm cho một số sự kiện lớn trong showbiz Việt như:

Tina Lê cũng là bàn tay quen thuộc biến hóa cho các nghệ sĩ, ca sĩ trong giới showbiz như: ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Lưu Hương Giang, ca sĩ Hương Giang Idol, ca sĩ Trà My Idol,…

Bên cạnh đó, Tina Lê cùng đội ngũ giảng viên cũng tham gia make-up cho những show thời trang lớn tại Việt Nam của một số nhà thiết kế như: NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Lí Quí Khánh,… và một số sự kiện thời trang lớn như: VIFW Thu- Đông 2018, VietNam International Fashion Week…

Năm 2016, Tina Lê tiếp tục đầu tư theo học khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại trường đào tạo trang điểm nổi tiếng thế giới Make Up Forever. Tại Pháp, Tina Lê đã được đào tạo bài bản về xu hướng make-up trên toàn thế giới như: phong cách trang điểm của châu Âu, phong cách trang điểm của châu Á, nắm rõ về các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới,…

Kết thúc khóa đào tạo, Tina Lê càng ngày càng khẳng định được tay nghề của mình trong giới make-up Việt Nam và tự tin truyền đạt lại kiến thức đã học được cho các thế hệ học viên tiếp theo.

Đội ngũ giảng viên hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp

Đồng hành với giảng viên chính Tina Lê, không thể không kể đến tâm sức to lớn của đội ngũ giảng viên hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp. Với số lượng học viên lên tới 30-40 người/ 1 lớp, giảng viên hỗ trợ đã đi từng học viên để sửa lỗi sai và hướng dẫn các bạn thực hành trong suốt quá trình học tập.

Đội ngũ giảng viên support trong lớp học

Trong buổi học thực hành, mỗi lớp sẽ có 2 giảng viên support hỗ trợ học viên sửa những lỗi sai trong quá trình thực hành trên mẫu thật. Giảng viên sẽ đến từng chỗ ngồi của từng học viên để quan sát và chỉ ra, ghi lại các lỗi sai, quá trình tiến bộ của học viên.

Đội ngũ giảng viên/ trợ giảng trong các khóa học tại Tina Lê đều là học trò của Tina Lê. Những người đã theo học và đồng hành cùng Tina Lê trong suốt nhiều năm liền. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệm mà đội ngũ giảng viên tích lũy được đều xuất phát từ những va vấp, trải nghiệm với nghề. Họ đều là người tận tâm, tâm huyết với nghề, sẵn sàng truyền đạt, không giấu nghề cho nhiều thế hệ học viên tại Tina Lê.

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khóa học tại Tina Lê, nhiều học viên đã trở thành đồng nghiệp, bạn đồng hành trong nghề cùng với một số giảng viên tại trung tâm. Nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học vẫn có thể thường xuyên liên hệ, trao đổi kiến thức, nghiệp vụ với đội ngũ giảng viên tại Tina Lê để cập nhật xu hướng và chỉnh sửa lỗi vẫn còn gặp phải. Vì vậy, sợi dây gắn kết giữa giảng viên và học viên tại Tina Lê là vô cùng cởi mở và thân thiết.

Đội ngũ giảng viên làm tóc

Một lớp trang điểm đẹp sẽ không thể hoàn hảo nếu như không đi kèm với một kiểu tóc phù hợp. Trong một khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Lê, đội ngũ giảng viên làm tóc là những người vô cùng quan trọng, giúp cho học viên hoàn thiện tác phẩm của mình.

Ba giảng viên làm tóc sẽ cùng giảng viên Tina Lê giảng dạy và hỗ trợ học viên thực hành các mẫu tóc để phù hợp với layout. Với kiểu trang điểm nhẹ nhàng như: trang điểm kỷ yếu, trang điểm tiệc nhẹ thì kết hợp một kiểu tóc đơn giản, thả bồng bềnh sẽ tạo nên sức hút. Với kiểu trang điểm ấn tượng, cá tính để dự tiệc dạ hội, tiệc sự kiện lớn thì một kiểu tóc cầu kỳ, kiêu sa sẽ tạo thành một tác phẩm hoàn hảo. Vì vậy, làm tóc sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của “bàn tay phù thủy” trong mỗi lần “biến hóa”.

Tại Tina Lê, đội ngũ giảng viên làm tóc sẽ hướng dẫn các học viên nhiều kiểu làm tóc khác nhau như: tóc dài, tóc ngang lưng, tóc ngắn, tóc tém để phù hợp với từng khuôn mặt, layout khác nhau.

Với tóc dài thì các kiểu đầu dễ thu hút nhất như: tóc xoăn nhẹ, tóc xoăn bồng bềnh sóng nước. Với tóc ngang vai thì sẽ có nhiều kiểu quấn như: quấn nửa đầu, tết tóc, búi tròn, xoăn đuôi, cụp nhẹ đuôi. Còn tóc ngắn thì việc lựa chọn kết hợp với một số đồ cài trên đầu sẽ tạo nên sự hoàn hảo nhất. Đặc biệt, kiểu tóc tém cá tính sẽ dành cho những layout ấn tượng, nhiều màu sắc đa dạng kết hợp cùng đồ cài mang màu sắc cá tính.

Vì vậy, để có thể nắm rõ được quy tắc tạo nên được một tác phẩm make- up đẹp và hoàn hảo thì học viên cần phải được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về lượng kiến thức đã tích lũy được để bươn trải với nghề.

Đội ngũ support hình ảnh/ sản phẩm

Sau khi hoàn thiện tác phẩm, Tina Lê còn có một đội ngũ thợ chụp ảnh chuyên nghiệp để giúp các học viên có thể lưu lại sản phẩm thực hành.

Đội ngũ thợ ảnh sẽ giúp học viên chụp lại sản phẩm bằng điện thoại, máy ảnh (có tính phí) khi học viên có nhu cầu. Những hình ảnh đó được lưu lại vào file hình ảnh riêng và sau khi kết thúc khóa học học viên có thể lấy làm tư liệu trong quá trình bước chân vào nghề. Bên cạnh đó, những tác phẩm xuất sắc sẽ được Tina Lê trưng bày và giới thiệu với khách hàng để tạo cơ hội làm việc, tăng thu nhập cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, với các tác phẩm đạt điểm cao, Tina Lê sẽ sử dụng đăng trên các kênh truyền thông để giới thiệu và giúp học viên tiếp cận gần hơn với các khách hàng, tạo điều kiện, cơ hội làm việc sau khi ra nghề.

Đội ngũ giảng viên tại các khóa học tại Tina Lê Make-up cam kết sẽ đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình giảng dạy và đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho từng học viên.

Để biết thêm chi tiết về các khoá đào tạo, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ TINA LÊ MAKE UP
Hotline : 0888.717171
Facebook cá nhân Tina: https://www.facebook.com/tinalemakeup1985
Instagram: https://www.instagram.com/tinalemakeup1985/
Youtube: https://www.youtube.com/user/TinaLe85

Cơ Sở 1 – TINA LE MAKE UP STORE : 17 Hàng Cá – Hà Nội
Máy Bàn : 024. 627 00 959
Di Động : 0966.044.711 – 09789.85485
Fanpage Bán Hàng : https://www.facebook.com/TINALEMAKEUP.17HANGCA/

Cơ Sở 2 – TINA LE ACADEMY : 116 Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội
Di Động : 0.888.717171
Fanpage Make up: https://www.facebook.com/TINALEMAKEUP.MAQUILLAGE.ACADEMY

Chi tiết khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le Make Up Academy. Xem tại đây.

Chi tiết khóa học trang điểm cá nhân tại Tina Le Make Up Academy. Xem tại đây.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

    Đăng ký học thử

    Họ tên:

    Email:

    Số điện thoại: