Nhân dịp Halloween, Các tụ điểm “ăn chơi” nức tiếng nhất Hà Nội “chọn mặt gửi vàng” Tina Le Make Up là Đơn vị cung cấp Dịch vụ Hóa Trang cho tổng cộng 400 con người!

29/10 là ngày làm việc hết công suất của toàn bộ team Tina Le. Mệt nhưng mà vui, Lễ Hội đầu tiên kể từ khi xã hội trở về với cuộc sống Bình thường mới. Cuối cùng thì cũng đến ngày những sự kiện hoành tráng và náo nhiệt như thế này lại diễn ra. 29/10 Tina Le Make Up dành trọn cho Si x D.O.N x M.O.A.

Nếu muốn hỏi ở đâu “chơi” nhất Hà Nội, ta không thể không nhắc đến tổ hợp 3 cơ sở Si x D.O.N x M.O.A  nằm ở trung tâm của thủ đô. Với mô hình kinh doanh đỉnh cao kết hợp giữa Nhà hàng – Lounge – Giải trí, cùng với lối kiến trúc đẳng cấp, các tụ điểm sẽ chạm tới những cảm xúc thăng hoa nhất của các thực khách.

Si Lounge & Mixology 18 Hàng Bài Nguồn: silounge.vn
D.O.N Lounge Tầng 3 chợ, P.Hàng Da Nguồn: chillvietnam.com
M.O.A 98 Hàng Buồm Nguồn: M.O.A 98 Hàng Buồm Fanpage

Từ 8h sáng, Ngay trước Si Cuisine, bục được dựng, bàn ghế được kê và các bàn trang điểm được sắp xếp để chuẩn bị cho bữa đại tiệc hoành tráng nhất Hà Nội

Quá trình làm việc 10 tiếng không nghỉ của team Tina Le Make Up, “khoác” cho Si x D.O.N x M.O.A một tạo hình “bùng cháy”  

Cuộc diễu hành “ồn ào” nhất phố Đi Bộ vào chiều 29/10

Một vài hình ảnh trong Bữa tiệc Halloween hoành tráng nhất Hà Nội

0 0 vote
Article Rating