Lớp T209: Training chỉnh sửa các dạng mắt có vấn đề

 

Lớp T209: Training chỉnh sửa các dạng mắt có vấn đề

“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, một đôi mắt đẹp bao giờ cũng tạo được ấn tượng và sự thu hút vô cùng mạnh mẽ với những người xung quanh. Nếu bạn đã tìm hiểu qua về phong cách của Tina Le Make Up, hẳn bạn sẽ biết thế mạnh của Trung tâm đó là cực kì chăm chút cho tạo hình đôi mắt, để tạo ra một “cửa sổ tâm hồn” hoàn hảo. Chính bởi vậy, dù có là đôi mắt nhấn nhá cầu kì hay chỉ đánh nhẹ tươi tắn, đôi mắt qua bàn tay của đội ngũ Tina Le Make Up luôn có sức hút kì lạ.

Trong bài học hôm nay các bạn học viên chuyên nghiệp lớp T209 sẽ được học về cách chỉnh sửa để tạo ra một đôi mắt đẹp và thu hút.

Hình ảnh lớp lý thuyết tại Tina Le Make Up Academy

Chị Tina Le đứng lớp giảng bài cho học viên

Kiến thức học viên nắm được sau buổi học training chỉnh sửa các dạng mắt có vấn đề

Để nói về những dạng mắt có vấn đề thì đây là một bài toán tổng quan và sẽ có rất nhiều lời giải khác nhau cho mỗi trường hợp. Tuy vậy, sau buổi học, các học viên đã hiểu được một mục tiêu, đó là: xử lý đôi mắt sao cho hai bên đồng đều nhau và chuẩn tỉ lệ. Đây chính là kim chỉ nam giúp cho học viên có thể tư duy nhanh nhạy và đưa ra những phương án trang điểm khác nhau cho từng trường hợp.

Chẳng hạn như với đôi mắt xa nhau, các học viên sẽ không vẽ màu mắt kéo quá xa ra phía hai bên thái dương, đồng thời đường kết eyeliner cũng không hất dài. Một điểm quan trọng tiếp theo khi xử lý trường hợp hai mắt xa nhau đó là không đưa highlight vào đầu mắt, thay vào đó, học viên sẽ vẽ đường kẻ mắt nhỏ kéo dài từ đầu mắt, bắt nhẹ vào đường mắt dưới. Phương pháp này tạo cảm giác hai đầu mắt được gần lại với nhau hơn. Ngược lại, đối với trường hợp hai mắt gần nhau, các học viên sẽ đẩy màu phấn bắt sáng vào vị trí đầu mắt, giúp tạo cảm giác hai mắt có khoảng cách hơn, eyeliner kéo dài một chút tạo cảm giác hai mắt được kéo về hai bên thái dương nhiều hơn.

Ngoài ra, với những trường hợp mắt bị xếch, học viên sẽ tiến hành hạ đường kẻ mắt để giúp form mắt được ngang hơn, sau đó hất đuôi thật nhẹ, ngắn để giúp đôi mắt giữ được tạo hình form mắt mới. Học viên có thể kết hợp với mở tròng mắt dưới, phương pháp này cũng giúp hạ đuôi mắt xuống, giúp mắt được ngang hơn. Ngược với mắt xếch, mắt hơi xuôi sẽ được học viên áp dụng kỹ thuật kẻ eyeliner xéo lên. Cách làm này sẽ giúp cho đôi mắt có cảm giác được kéo lên cao hơn, và cũng giúp cho form mắt ngang và đẹp hơn.

Không chỉ có vậy, có rất nhiều trường hợp hai mắt có phần mí không cân nhau, từ đó tạo ra mắt to mắt nhỏ không đều. Với những trường hợp như vậy, học viên sẽ lựa chọn thay đổi mắt nhỏ hơn theo mắt to hơn. Bằng phương pháp kích mí, học viên sẽ sử dụng kích mí lưới cho bên mắt có phần mí nhỏ hơn, sao cho khi hai mắt mở bình thường sau đó, độ to của hai mí là tương đương nhau.

Một số hình ảnh sản phẩm của học viên sau buổi thực hành

Xem thêm:
Khởi động lại khóa học với bài chuyên sâu Môi
Buổi học về hình thái khuôn mặt: Trái xoan – Tròn – Vuông
Buổi học chuyên sâu về các dáng lông mày
Thực hành bài chuyên sâu Mắt một mí
Học bài hình thái mặt dài, tam giác xuôi, tam giác ngược
Học phần kích mí chuyên sâu
Chuyên sâu hình thái khuôn mặt Trái xoan – Vuông – Tròn
Trang điểm cô dâu ăn hỏi
Học và thực hành các dạng mắt chuyên sâu của Lớp chuyên nghiệp
Phương pháp tạo khối mũi bằng kỹ thuật vẽ chì

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Anh Duy

Quãng đường tuổi nghề hơn 15 năm đã giúp Tina Lê gây dựng lên cho mình một ” đế chế ” nhan sắc mang đậm phong cách riêng cho mình. Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà người phụ nữ ấy còn được biết đến như một ” mẫu hình tượng” của biết bao bạn trẻ đam mê make up. Những dấu mốc đáng nhớ trong con đường sự nghiệp của bà trùm make up Tina Lê Không chỉ trong giới make up chuyên nghiệp mà chỉ là các bạn nữ yêu thích làm đẹp cũng từng một lần nghe đến cái tên: Tina Lê.

Các bài viết

Bài viết liên quan

Lớp T207: Trang điểm cô dâu ăn hỏi Trang điểm cô dâu chắc chắn là một phần không thể thiếu trong Khóa học trang điểm chuyên nghiệp....
Body Painting – Kiến thức đỉnh cao trong nghệ thuật trang điểm Body Painting là gì? Body painting – Vẽ trên cơ thể – giống như xỏ...
Mục lục nội dung1 Làm sao để trang điểm và “chơi màu” mắt hiệu quả?2 Các học viên được học gì trong các buổi học chuyên sâu...

    Đăng ký học thử

    Họ tên:

    Email:

    Số điện thoại: