Lớp T207A: Khởi động lại khóa học với bài chuyên sâu Môi

Buổi học hôm nay là Chuyên sâu về môi, trong buổi lý thuyết này, các bạn sẽ được lĩnh hội những kiến thức để xử lý một đôi môi hoàn hảo.

Buổi lý thuyết của học viên

Hình ảnh của buổi học

Một đôi môi được xử lý hoàn hảo là một đôi môi chuẩn tỉ lệ so với khuôn mặt, lựa chọn tone màu, cách đánh ra sao, kỹ thuật như thế nào để màu son được lâu trôi và bền màu cả ngày.
Đi học và tiếp xúc với môi trường học chuyên nghiệp mới biết, ở các nước phát triển, có những chuyên gia chỉ chuyên về xử lý nền, một lớp nền hoàn hảo có khi phải mất vài tiếng đồng hồ để thực hiện. Đối với môi cũng vậy, một đôi môi hoàn hảo về tỉ lệ, về màu sắc, về chất liệu cũng phải mất chừng đó thời gian.

Đôi môi chuẩn tỉ lệ thực hiện trên giấy 2D
Một góc của phòng thực hành tại Tina Le Make Up Academy
Quang cảnh phòng học lý thuyết rộng hơn 80m2

Học viên học được sau buổi Chuyên sâu môi

Sau buổi học, các học viên đã nắm được thế nào là tỉ lệ môi chuẩn, từ đó có những phương pháp thích hợp cho từng dạng môi: Môi dày thì sẽ che khuyết điểm và sử dụng phương pháp đánh môi lòng trong với đường kết môi chuẩn; với môi mỏng sẽ kẻ thêm viền môi để môi được trở về tỉ lệ chuẩn, ngoài ra còn có những dạng môi khác như môi xệ, hay môi quá thâm, viền môi đậm màu,…

Tiếp đến nắm được về cách pha trộn màu son để cho ra được những tone son độc đáo, đẹp và phù hợp với tone makeup. Đặc biệt là kỹ thuật giúp son được bền màu, lâu trôi, làm mờ phần rãnh môi, giống một đôi môi photoshop

Một số sản phẩm của học viên

 

Xem thêm:
Buổi học về hình thái khuôn mặt: Trái xoan – Tròn – Vuông
Buổi học chuyên sâu về các dáng lông mày
Thực hành bài chuyên sâu Mắt một mí
Học bài hình thái mặt dài, tam giác xuôi, tam giác ngược
Học phần kích mí chuyên sâu
Chuyên sâu hình thái khuôn mặt Trái xoan – Vuông – Tròn
Training chỉnh sửa các dạng mắt có vấn đề
Trang điểm cô dâu ăn hỏi

5 2 votes
Article Rating