Học trang điểm cá nhân có tốn thời gian và tiền bạc không?

 

“Học trang điểm cá nhân có tốn thời gian và tiền bạc không?” Đó là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ quan tâm trước khi muốn hoàn thiện bản thân. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Khoản đầu tư hữu ích

Thời gian và tiền bạc là hai thứ bạn bắt bước phải bỏ ra để bắt đầu việc học trang điểm cá nhân. Học trang điểm cá nhân không hề tốn thời gian và tiền bạc. Bởi đó, chính là khoản đầu tư ban đầu để sau này thu về trái ngọt.

Về mặt thời gian:

Một khóa học chỉ có 6 buổi học nên bạn hoàn toàn có thể theo học. Mỗi buổi học chỉ có 2 giờ đồng hồ. Mỗi ngày có 4 ca học linh hoạt để học viên chủ động sắp xếp.

Ca 1: Từ 10h -12h

Ca 2: Từ 13h – 15h

Ca 3: Từ 16h -18h

Ca 4: 18h – 20h

Về mặt tiền bạc:

Chi phí khóa học là 2.500.000 VNĐ/ 6 buổi, giảm còn 750.000 VNĐ/ 6 buổi. Chỉ hơn 100.000 VNĐ bạn có thể nắm được các kỹ năng trang cá điểm cơ bản để giúp khuôn mặt trở nên rạng rỡ hơn. Khoản chi phí đầu tư nhỏ mà lợi ích thu về lại rất lớn.

Học trang điểm không phải chỉ phục vụ mục đích ngắn mà là phục vụ chặng được dài cả cuộc đời. Chỉ cần bạn thành thạo trang điểm cá nhân thì có thể cả đời bạn không tốn bất kỳ chi phí trang điểm bên ngoài nào.

Học trang điểm cá nhân có tốn thời gian và tiền bạc không?

Thay vì mỗi lần có sự kiện, party bạn phải thuê thợ make up về trang điểm. Mỗi lần make-up từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ/ 1 lần. Hiện tại, bạn chỉ cần bỏ ra 750.000 VNĐ/ 6 buổi học bạn đã có thể tự make up cho bản thân. Giá một khóa học chỉ tương đương với một lần bạn thuê thợ trang điểm về nhà.

Khi bạn biết cách trang điểm cá nhân, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị, tẩy trang, chờ thợ đến nhà, thay trang phục theo layout. Bạn hoàn toàn có thể chủ động được layout make up, dự trù trang phục sẽ mặc.

Bạn còn có thể hỗ trợ make up cho bạn bè, người quen trong trường hợp cần thiết.

Cách phân bố thời gian học hợp lý

Đối tượng học viên tham gia khóa học trang điểm cá nhân là: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Vì vậy, Tina Lê Make- Up đã sắp xếp 4 ca học linh hoạt trong ngày cho học viên.

Đối với học sinh, sinh viên bạn có thể lựa chọn ca ban ngày từ ca 1 đến ca 3.

Đối với nhân viên văn phòng, bạn có thể lựa chọn ca tối là ca 4.

Còn chần chừ mà không đăng ký ngay khóa học trang điểm cá nhân dành riêng cho 20 bạn đầy tiên ngày hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn còn 600.000VNĐ cho khóa học cá nhân

Để biết thêm chi tiết về các khoá đào tạo, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ TINA LÊ MAKE UP
Hotline : 0888.717171
Facebook cá nhân Tina: https://www.facebook.com/tinalemakeup1985
Instagram: https://www.instagram.com/tinalemakeup1985/
Youtube: https://www.youtube.com/user/TinaLe85

.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Trọng

Quãng đường tuổi nghề hơn 15 năm đã giúp Tina Lê gây dựng lên cho mình một ” đế chế ” nhan sắc mang đậm phong cách riêng cho mình. Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà người phụ nữ ấy còn được biết đến như một ” mẫu hình tượng” của biết bao bạn trẻ đam mê make up. Những dấu mốc đáng nhớ trong con đường sự nghiệp của bà trùm make up Tina Lê Không chỉ trong giới make up chuyên nghiệp mà chỉ là các bạn nữ yêu thích làm đẹp cũng từng một lần nghe đến cái tên: Tina Lê.

Các bài viết

Bài viết liên quan

Mục lục nội dung1 Quy trình trang điểm ban ngày1.1 Kem nền1.2 Che khuyết điểm cho vùng quầng thâm và các vết mụn1.3 Phủ một lớp phấn...
Mục lục nội dung1 Làm sạch da2 Dưỡng ẩm da3 Cách trang điểm cho da dầu mụn3.1 Bôi kem chống nắng3.2 Sử dụng kem lót hiệu chỉnh...
Mục lục nội dung1 Học trang điểm chuyên nghiệp mất thời gian bao lâu?2 Các cấp độ đào tạo trang điểm chuyên nghiệp 2.1 Cấp độ thành...

    Đăng ký học thử

    Họ tên:

    Email:

    Số điện thoại: