Lớp T207: Học phần Trang điểm cô dâu ăn hỏi

 

Lớp T207: Trang điểm cô dâu ăn hỏi

Trang điểm cô dâu chắc chắn là một phần không thể thiếu trong Khóa học trang điểm chuyên nghiệp. Thậm chí nhiều bạn chỉ lựa chọn học khóa Trang điểm cô dâu, với mục tiêu sẽ phát triển chuyên sâu về ngách này trong thị trường làm đẹp. Với kiến thức nền tảng về trang điểm được chỉ dạy trong những học phần trước của Khóa học chuyên nghiệp, đến với học phần Trang điểm cô dâu ăn hỏi, chắc chắn các bạn sẽ nắm được kiến thức và vận dụng rất nhanh.

Hình ảnh lớp học lý thuyết của Lớp học chuyên nghiệp

2 màn hình 120 inch giúp học viên học tập hiệu quả hơn

Những kiến thức học viên nắm được sau học phần Trang điểm cô dâu ăn hỏi

Trong học phần này, các học viên được một lần nữa áp dụng các kiến thức đã học cho buổi học hôm nay:

Hình thái khuôn mặt: Mỗi cô dâu khác nhau sẽ có những hình thái khuôn mặt khác nhau, chính bởi thế, mỗi học viên trước khi bắt tay vào trang điểm, đều dành 2-3 phút để phân tích hình thái khuôn mặt, các đặc điểm hiện tại của cô dâu để từ đó lựa chọn được phương pháp makeup phù hợp. Với khuôn mặt tròn, trái xoan, dài, vuông, tam giác,… sẽ có cách tạo khối, đánh má, highlight, kẻ mày, khác nhau, sao cho các nét được quân bình lại, hài hòa hơn.

Nền: Một lớp nền mỏng nhẹ là tiêu chí hàng đầu. Lưu ý lựa chọn đúng loại nền, tone nền để phù hợp cho làn da bạn mẫu. Áp dụng sử dụng triệt sắc, kem che khuyết điểm để xử lý các khuyết điểm trên khuôn mặt một cách triệt để nhưng không làm mất đi sự mỏng nhẹ của lớp nền.

Tạo khối, má và tạo sáng: Hai bước này giúp thay đổi khuôn mặt cô dâu rõ rệt. Giúp khuôn mặt có chiều sâu và hình thái mặt cân đối hơn, màu sắc khuôn mặt được tươi tắn. Để lớp trang điểm có độ bền, học viên áp dụng phương pháp đánh sản phẩm dạng kem trước cho mẫu, sau đó sử dụng sản phẩm phấn apply lên.

Lông mày: Phần lông mày sẽ được học viên xử lý nhẹ nhàng, tạo độ bay cho hàng lông mày. Độ cong của lông mày sẽ phụ thuộc vào hình thái khuôn mặt của mẫu.

Trang điểm mắt: Với phần trang điểm mắt, các học viên sẽ vận dụng bài học chuyên sâu về mắt. Những dạng mắt có vấn đề như mắt ngắn so với tỉ lệ chuẩn, mắt dài, mắt xếch, xệ, không đều,… bằng cách sử dụng kĩ thuật vẽ kẻ mắt, đi màu mắt, áp dụng phương pháp kích mí, gắn mi, đôi mắt của bạn mẫu được trở nên to tròn, hai mí rõ và nổi bật.

Môi: Áp dụng các kĩ thuật xử lý môi đã học (môi mỏng, môi dày, môi thiếu, môi lệch,…) để tạo ra một đôi môi thu hút.

Tone màu sử dụng: Đối với trang điểm cô dâu ăn hỏi, tone màu nên mang những màu sắc tươi trẻ, dễ tạo thiện cảm cho người xung quanh. Đây không phải là thời điểm để bạn tự do sáng tạo màu sắc như những học phần khác, màu sắc đơn giản và nhẹ nhàng sẽ “ăn điểm” hơn. Một số tone màu bạn có thể áp dụng như vàng cam, vàng hồng, cam đào, cam đỏ,…

Một số sản phẩm của học viên sau buổi học

Xem thêm:
Khởi động lại khóa học với bài chuyên sâu Môi
Buổi học về hình thái khuôn mặt: Trái xoan – Tròn – Vuông
Buổi học chuyên sâu về các dáng lông mày
Thực hành bài chuyên sâu Mắt một mí
Học bài hình thái mặt dài, tam giác xuôi, tam giác ngược
Lớp T207: Học phần kích mí chuyên sâu
Chuyên sâu hình thái khuôn mặt Trái xoan – Vuông – Tròn
Training chỉnh sửa các dạng mắt có vấn đề
Học và thực hành các dạng mắt chuyên sâu của Lớp chuyên nghiệp
Phương pháp tạo khối mũi bằng kỹ thuật vẽ chì

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Anh Duy

Quãng đường tuổi nghề hơn 15 năm đã giúp Tina Lê gây dựng lên cho mình một ” đế chế ” nhan sắc mang đậm phong cách riêng cho mình. Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà người phụ nữ ấy còn được biết đến như một ” mẫu hình tượng” của biết bao bạn trẻ đam mê make up. Những dấu mốc đáng nhớ trong con đường sự nghiệp của bà trùm make up Tina Lê Không chỉ trong giới make up chuyên nghiệp mà chỉ là các bạn nữ yêu thích làm đẹp cũng từng một lần nghe đến cái tên: Tina Lê.

Các bài viết

Bài viết liên quan

Lễ bế giảng khóa học chuyên nghiệp T206 – T207, khép lại 3 năm học gian nan nhưng đáng nhớ, các học viên ai nấy đều xúc...
Mục lục nội dung1 Các kỹ năng thực tế cần trong makeup1.1 Chăm chỉ1.2 Ngoại hình tươm tất1.3 Cốp đồ sạch sẽ1.4 Ăn trước khi làm việc1.5...
Các Học viên Chuyên nghiệp khóa T301 trong buổi học về xử lý môi Sau buổi học về chất liệu, hôm nay các học viên chuyên nghiệp...

    Đăng ký học thử

    Họ tên:

    Email:

    Số điện thoại: