Học trang điểm ở đâu tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất hiện nay?

 

Trang điểm là một nghề khá thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Nghề trang điểm tạo ra thu nhập hấp dẫn, tạo dựng mối quan hệ xã hội rộng. Tuy nhiên, trước khi bước những bước chân đầu tiên vào nghề, nhiều học viên băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm hay địa điểm đào tạo nghề nào để theo học. Bài viết sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về các địa chỉ học trang điểm uy tín hiện nay để giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Vì sao nên lựa chọn nơi học trang điểm có uy tín?

Khởi đầu của hành trình luôn là bước đi quan trọng nhất. Các bạn trẻ có niềm đam mê với cây cọ và muốn theo đuổi nghề trang điểm thì hãy chọn cho mình những nơi đào tạo uy tín, chất lượng để theo học. Các bạn không nên ham rẻ, không tìm hiểu kỹ để rồi “tiền mất – tật mang”.

Các bạn nên lựa chọn nơi học trang điểm có chất lượng tốt nhất, uy tín nhất vì những lý do sau:

Cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo chất lượng học tập: Những cơ sở uy tín là những nơi được đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Họ sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên học tập.

Được truyền dạy kiến thức bài bản: Cơ sở đào tạo uy tín sẽ có hệ thống giảng viên và giáo trình đào tạo bàn bản. Đội ngũ giảng viên là những người đã có chuyên môn vững chắc mới có thể tự tin đứng lớp giảng dạy.

Được tạo điều kiện làm việc sau khi ra nghề: Một số trung tâm đào tạo uy tín, họ sẽ tạo điều kiện làm việc cho học viên tốt nghiệp như: thực tập tại các sự kiện, show diễn lớn, giới thiệu khách hàng, hướng dẫn cách tạo thương hiệu cá nhân,… nhằm giúp học viên bắt đầu hành trình làm nghề.

Thường xuyên được trao đổi kinh nghiệm làm việc: Không phải học viên cứ tốt nghiệp là trung tâm sẽ “bỏ mặc”. Có nhiều trung tâm lớn, uy tín vẫn luôn giữ liên hệ và sẵn sàng hỗ trợ học viên đã tốt nghiệp trong kinh nghiệm làm việc, chỉ dẫn học viên những xu hướng make- up mới nhất.

Việc lựa chọn trung tâm đào tạo nghề uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra là điều vô cùng quan trọng đối với những bạn trẻ mong muốn đi theo nghề make up. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, có rất nhiều trung tâm đào tạo make- up được mọc lên mà chưa đảm bảo chất lượng. Vì vậy, học viên cần sáng suốt trước mọi quyết định để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Một số địa chỉ dạy trang điểm tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất, uy tín nhất hiện nay

Tina Le Make Up Acedemy

Chuyên gia Tina Lê được mệnh danh là “bà trùm make up” trong làng phù thủy. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, thường xuyên làm việc với người nổi tiếng, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, số lượng học viên từng theo học lên tới hơn 10.000 người, mức học phí phù hợp chắc chắn là địa chỉ học trang điểm tốt nhất hiện nay.

Chi phí:

 • Khóa học trang điểm cá nhân: 600.000 VNĐ/ 6 buổi
 • Khóa học trang điểm chuyên nghiệp: 60.000.000 VNĐ/ 60 buổi (bao gồm cả lý thuyết và thực hành).

Tham khảo thêm thông tin về khóa học trang điểm chuyên nghiệp của Tina Le Make Up Academy

Địa chỉ: 116 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0888 717 171
Fanpage: https://www.facebook.com/TINALEMAKEUP.MAQUILLAGE.ACADEMY

Linh Jace Make Up

Linh Jace Make Up là cơ sở đào tạo trang điểm chuyên nghiệp có uy tín hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Linh Jace chuộng make up theo phong cách Hàn hoặc Tây Âu khỏe khoắn. Cơ sở đào tạo rộng 200m2 khang trang với đầy đủ các trang thiết bị học tập.

Chi phí tham khảo:

 • Gói đăng ký lớp học cá nhân:
  Học phí : 900.000 VNĐ/khóa
  Thời gian: 5buổi/khóa, 2h/buổi, 3buổi/tuần.
 • Gói đăng ký lớp chuyên nghiệp
  Học phí và thời gian
  – Mặt : 15.000.000 VNĐ/khóa
  Thời gian: 40 buổi/khóa, 3h/buổi, 3buổi/tuần
  – Tóc : 10.000.000 VNĐ/khóa
  Thời gian: 15 buổi/khóa , 3h/buổi, 3buổi/tuần
  – Mặt + tóc : 20.000.000/khóa
  Thời gian: 55 buổi/khóa, 3h/buổi, 3buổi/tuần

Quách Ánh

Quách Ánh là cơ sở đào tạo nổi tiếng từ lâu tại Hà Nội. Kênh Youtube sở hữu gần 50.000 lượt theo dõi. Hệ thống cơ sở vật chất được trang trí hiện đại, đủ điều kiện học tập. Chủ Store sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Tuy nhiên, học viên theo học phải tự mua dụng cụ học tập.

 • Mức học phí và thời gian:
  Khóa học trang điểm chuyên nghiệp: 50 triệu/6 tháng
 • Khóa học trang điểm cá nhân: tầm 20 triệu trở lên.

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Khắc Nhu, Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 01677 993 333 – 0903 455 454.

Mai Đỗ Make Store

Tham gia khóa học của Mai Đỗ Makeup Store, học viên sẽ được đào tạo với bộ giáo trình chuẩn Quốc Tế, được update thường xuyên và sẽ được cấp chứng chỉ, hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các Khoá học tại Store:

 • Khoá học Makeup chuyên nghiệp
 • Khoá học Makeup nâng cao (Dành cho các bạn hoặc chủ Store đã làm nghề)
 • Khoá học tóc chuyên nghiệp
 • Khoá học tóc nâng cao (Dành cho các bạn hoặc chủ Store đã làm nghề)
 • Khoá học Makeup Cá nhân

Địa chỉ: 25 Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0911.83.4444 – 083.99.11111

Fb: facebook.com/maidomakeup

Website: www.maidomakeup.com

Hoa Trần MakeUp Artist

Hoa Trần cũng là một chuyên gia make up có tiếng tại Hà Thành, kinh nghiệm làm việc dày dặn với người nổi tiếng.  Cô là chuyên gia trang điểm quốc tế, được đào tạo tại Makeup Forever Academy Paris; Khoá hoc Beauty Masterclass của Sir John – Chuyên gia trang điểm của Hollywood và lớp Facechart từ phù thuỷ Makeup Hoàng Việt Cường – The Nerdist Secret. Là cái tên được nhiều khách hàng nước ngoài “chọn mặt gửi vàng”.

Địa chỉ: Toà D5C Số 107, Phố Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0961 297 575
Email: contact@hoatranmakeup.com

Website: hoatranmakeup.com

Fanpage: https:/fb.com/hoatranmakeupartist/

X- Style

Nếu bạn muốn chi phí đào tạo giá mềm, mà vẫn có thể học được đầy đủ phong cách trang điểm chuyên nghiệp thì X- Style là lựa chọn phù hợp nhất. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, cơ sở vật chất đầy đủ.

Địa điểm: Phòng 204B, cầu thang D, nhà A11 tập thể Thủy Lợi, ngõ 95 Chùa Bộc, Hà Nội (đối diện cổng bể bơi Thủy Lợi)
Tel: 0906 298 073

 

Lý do nên chọn Tina Le Make Up Acedemy để theo học trang điểm chuyên nghiệp

Tina Le Make Up Academy là một địa chỉ dạy đào tạo trang điểm tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.

Giáo trình chuẩn quốc tế

Chuyên gia trang điểm Tina Lê từng theo học khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại trường Make Up Forever – Pháp. Giáo trình do chính tay chuyên gia trang điểm Tina Lê soạn thảo, cung cấp đầy đủ các kiến thức lý thuyết về trang điểm chuyên nghiệp.

Trong 60 buổi học, học viên sẽ có 30 buổi học lý thuyết và 30 buổi học thực hành trên mẫu. Vì vậy, học viên có thể hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng cho bản thân.

Đội ngũ giảng viên tận tâm chuyên nghiệp

Với mỗi buổi học, Tina Le Make Up sẽ có 2 trợ giảng trang điểm , 1 trợ giảng tóc trong lớp để hướng dẫn học viên thực hành. Các giảng viên đều là những học trò tâm đắc, đã ra nghề thành thạo, được Tina Lê truyền dạy tất cả kinh nghiệm làm việc.

Đội ngũ giảng viên đông đảo, chuyên nghiệp hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cần giải đáp thắc mắc của tất cả học viên trong lớp. Đặc biệt, giảng viên còn đến tận nơi để hướng dẫn, chỉ bảo học viên cách thức thực hành từng đường nét trên khuôn mặt.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tina Le Make Up Academy có 4 phòng học hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập: phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng trang phục, studio chụp hình.

Trong phòng lý thuyết sẽ có màn hình Tivi lớn để trình chiếu các sản phẩm cho học viên cảm nhận, theo dõi. Hệ thống bảng vẽ, màu vẽ để học viên thực hành vẽ chart.

Trong phòng thực hành có hệ thống đèn LED, gương trang điểm, dụng cụ mỹ phẩm trang điểm chính hãng giúp học viên thoải sức sáng tạo.

Phòng trang phục giúp học viên thoải mái lựa chọn trang phục, phụ kiện phù hợp với layout, yêu cầu bài tập mà giảng viên đưa ra.

Studio chụp hình giúp học viên lưu lại các tác phẩm đã thực hành để làm tư liệu sau khi tốt nghiệp.

Tất cả sự trang bị đó đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất của từng học viên trong mỗi khóa học.

Xem thêm tại đây.

Những ưu đãi khi theo học tại Tina Le Make Up

Một ưu ái đặc biệt đối với học viên tại Tina Lê Make Up là việc ngoài được học những kiến thức về chuyên môn make up, học viên sẽ còn được học thêm cả cách chụp hình, cách quảng bá và xây dựng thương hiệu cho riêng mình do các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này giảng dạy

Với học viên xuất sắc có thể được giữ lại trung tâm để đào tạo trở thành giảng viên, quản lý hoặc chuyên viên chính thức.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ đào tạo của Tina Le Make Up Academy để tự cống hiến cho nghề.

Việc lựa chọn trung tâm đào tạo nghề trang điểm uy tín để theo học là điều vô cùng quan trọng đối với các bạn trẻ. Hiện nay, Tina Le Make Up Academy đang mở lớp dạy trang điểm chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn cho các bạn đăng ký sớm và nhanh nhất.

Chi tiết liên hệ:

Trung tâm đào tạo trang điểm – Tina Le Make Up Academy

Địa chỉ: 116 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0888 717 171

4.4 7 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Trọng

Quãng đường tuổi nghề hơn 15 năm đã giúp Tina Lê gây dựng lên cho mình một ” đế chế ” nhan sắc mang đậm phong cách riêng cho mình. Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà người phụ nữ ấy còn được biết đến như một ” mẫu hình tượng” của biết bao bạn trẻ đam mê make up. Những dấu mốc đáng nhớ trong con đường sự nghiệp của bà trùm make up Tina Lê Không chỉ trong giới make up chuyên nghiệp mà chỉ là các bạn nữ yêu thích làm đẹp cũng từng một lần nghe đến cái tên: Tina Lê.

Các bài viết

Bài viết liên quan

Mục lục nội dung1 Những lý do các nàng nên sở hữu ngay máy uốn mi nhiệt Zlime1.1 6 ưu điểm vượt trội của máy uốn mi...
Mục lục nội dung1 Cách đánh son cho từng loại môi1.1 Cách đánh son cho môi dày1.2 Cách đánh son cho môi mỏng2 Các lưu ý để...
Mục lục nội dung1 Khoản đầu tư hữu ích 1.1 Về mặt thời gian:1.2 Về mặt tiền bạc:2 Học trang điểm cá nhân có tốn thời gian...

  Đăng ký học thử

  Họ tên:

  Email:

  Số điện thoại: