The Face vòng Casting 2022 – Trải nghiệm “quý ngàn vàng” của các học viên Tina Le Make Up Academy

 

The Face vòng Casting 2022 – Trải nghiệm “quý ngàn vàng” của các học viên chuyên nghiệp tại Tina Le Make Up

The Face 2022 vòng casting khu vực Miền Bắc được tổ chức tại TTTM The Garden, khu đô thị Đường Mễ Trì, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tina Le Make Up rất vinh dự khi được trở thành nhà Tài trợ trang điểm và làm tóc cho các thí sinh có mặt dự thi trong buổi ngày 4/7. Đây là cơ hội quý giá để những bạn thuộc team Tina Le – học viên từ các khóa học trang điểm chuyên nghiệp – có cơ hội được “thực chiến”, đặc biệt là trong một chương trình truyền hình có quy mô lớn trên phạm vi cả nước như thế này.

Có mặt từ 8h sáng tại địa điểm tổ chức casting TTTM The Garden, team Tina Le đã nhanh chóng thực hiện công tác chuẩn bị, sẵn sàng giúp các thí sinh có được sự tự tin nhất để thể hiện khả năng của mình trước các mentor vô cùng khó tính của chương trình.

Và sau 12h làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn ai cũng có trong mình những cảm xúc nhất định để có thể chia sẻ. Các bạn có những cảm nghĩ như thế nào? Cùng đón đọc bài phỏng vấn 4 bạn học viên chuyên nghiệp dưới đây để tìm hiểu nhé.

Hot tiktoker chuyển giới Học Xinh cũng là một trong những thí sinh có mặt trong buổi casting The Face 2022

Bạn Diệp – Học viên chuyên nghiệp khóa T303

Cảm xúc của chị như thế nào khi biết mình được tham gia một show lớn như thế này?
Chị cảm thấy mình rất vui và vinh dự khi được có mặt trong team của Tina Le ngày hôm nay

Với công việc như thế này, chị nghĩ yếu tố cần thiết trong buổi hôm nay là gì?
Theo chị, bản thân cần có sự cần cù, chịu khó và tâm huyết với công việc. Đặc biệt khi tham gia những show lớn, sự tập trung cao độ là một yếu tố rất quan trọng.

Đến giờ khi đã trải qua gần 12 tiếng làm việc, chị cảm thấy thế nào? Có mệt lắm không?
Rất lạ là chị thấy hoàn toàn bình thường, khi được tham gia những show lớn, tinh thần chị rất thoải mái, thích thú nên không thấy chút mệt mỏi nào.

Hình ảnh hậu trường của team Tina Le trong ngày casting của The Face 2022

Có thời điểm các thí sinh vào cùng một lúc để cần sự hỗ trợ về makeup, làm tóc, lúc đó chị có bị mất bình tĩnh không?
Đúng là không khí lúc đó rất khẩn trương, chị cũng có một chút lo lắng chưa biết mình sẽ góp sức được như thế nào để phục vụ tốt nhất cho các bạn thí sinh. Tuy nhiên chị vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ mà mình được giao.

Cảm xúc của chị như thế nào khi được làm việc với các học viên khác cũng như các giảng viên của Tina Le trong ngày hôm nay?
Chị cảm thấy rất vinh dự khi được là một thành viên của team Tina Le. Khi đi làm ở những show có tầm cỡ quốc gia như vậy, chị được trau dồi rất nhiều kinh nghiệm, được cọ sát với các bạn, từ đó giúp tay nghề của chị được nâng cao hơn

Hình ảnh hậu trường của team Tina Le trong ngày casting của The Face 2022

Trong buổi thực chiến ngày hôm nay, có điều gì làm chị ấn tượng nhất?
Chị ấn tượng với dàn thí sinh casting ngày hôm nay, toàn các bạn trai xinh gái đẹp, các bạn thật sự rất trẻ và tài năng. Chị hi vọng các bạn sẽ đi được xa trong cuộc thi này.

Lời cuối chị có điều gì muốn nhắn nhủ gửi đến Tina Le Make Up không?
Chị muốn mình sẽ có thể gắn bó với team Tina Le thật lâu. Chị hi vọng Tina Le Make Up sẽ ngày càng lớn mạnh và mình có thể góp mặt nhiều hơn ở các sự lớn sau này.

Hình ảnh hậu trường của team Tina Le trong ngày casting của The Face 2022

Bạn Hạ Ny – Học viên chuyên nghiệp khóa T303

Chào Ny, cảm xúc của bạn như thế nào khi tham gia một show có quy mô lớn như The Face 2022?
Thật sự ban đầu khi biết tin mình được tham dự show, em háo hức vô cùng. Em không nghĩ là mình sẽ được tham gia vào một show lớn như thế này. Hiện tại em cảm thấy vô cùng may mắn.

Theo bạn, để có thể make cho những show lớn như vậy thì mình cần có những yếu tố gì?
Đầu tiên là sự chuyên nghiệp, mình cần phải đến đúng giờ và có tác phong nhanh nhẹn. Thứ hai là kỹ năng make và làm tóc phải đẹp để đáp ứng được yêu cầu của chương trình

Bạn có thấy lo lắng gì không khi có thời điểm các thí sinh rất đông và liên tục kéo vào khu vực makeup?
Thật sự lúc đầu em không tránh khỏi lo lắng, nhưng càng về sau khi em đã bắt nhịp quen với tiến độ công việc, em đã bớt lo đi rất nhiều. Đúng kiểu khi càng làm mình càng thấy hăng và say mê công việc hơn.

Hình ảnh hậu trường của team Tina Le trong ngày casting của The Face 2022

Sau ngày hôm nay, có ấn tượng gì đặc biệt để lại trong bạn?
Đây là lần đầu tiên em được makeup ở một show lớn như thế này, show quy tụ nhiều người nổi tiếng và em học hỏi được rất nhiều điều. Qua show này, em đã được nhìn thấy sự chuyên nghiệp của tất cả các anh chị khóa trên, đồng thời em được học hỏi từ các chị trợ giảng rất nhiều.

Lời cuối cùng, bạn muốn nhắn nhủ điều gì tới Tina Le Make Up?
Dạ, em muốn nhắn nhủ tới chị giáo là hi vọng cuối năm nay em vẫn sẽ tiếp tục được góp mặt trong show của Vietnam International Fashion Week

Hình ảnh hậu trường của team Tina Le trong ngày casting của The Face 2022

Bạn Quỳnh Trang – Học viên chuyên nghiệp khóa T206

Chào chị, cảm xúc của chị như thế nào khi biết mình được góp mặt trong team Tina Le – makeup và làm tóc cho các bạn thí sinh của The Face 2022 vòng casting – một show có quy mô vô cùng hoành tráng như thế này?
Cảm xúc của chị lúc này vô cùng hạnh phúc. Hôm nhận được thông tin mình trúng tuyển, chị thật sự rất vui. Bởi từ khi bắt đầu khóa học chuyên nghiệp, chị biết ở trường các học viên sẽ được đi show, và chị cảm thấy cực kì hào hứng. Cơ hội lần này khiến chị rất bất ngờ vì không nghĩ nó đến với chị nhanh như thế. Hiện tại chị là học viên khóa mới nhất T303 và mới chỉ học được 15 buổi thôi. Tuy nhiên, được các chị trợ giảng động viên, chị cũng đánh liều đăng kí và may mắn mình đã được nhận

Theo chị yếu tố nào là quan trọng để có thể tham gia được các show lớn như thế này?
Đối với chị, tay nghề vững là yếu tố quan trọng. Có kỹ năng tốt sẽ giúp bạn tự tin và bình tĩnh hơn trong quá trình làm việc. Ngoài ra mình cần phải có thái độ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, như vậy mới có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của chương trình.

Hình ảnh hậu trường của team Tina Le trong ngày casting của The Face 2022

Chị học thêm được nhiều điều sau buổi đi show ngày hôm nay chứ?
Chắc chắn là chị đã học được rất nhiều thứ, đặc biệt là kinh nghiệm tích lũy được từ trải nghiệm thực tế này. Sau này khi chạy các show lớn khác, bản thân sẽ không bị vội hay lo lắng gì, vì đã có kinh nghiệm đi những show lớn như thế này rồi

Chị có cảm xúc gì khi được làm việc với các bạn học viên khác hay các giảng viên của Tina Le?
Chị rất thích và yêu quý các bạn học viên, gặp ai cũng hòa đồng. Còn các chị giảng viên thì khỏi phải nói rồi, các chị rất nhiệt tình và hỗ trợ học viên hết mức

Chị muốn nhắn gửi điều gì đến Tina Le Make Up?
Cảm ơn trường học đã tạo nên nhiều học viên rất xuất sắc, đồng thời tạo rất nhiều điều kiện cho học viên có những trải nghiệm thực tế rất quý giá

Hình ảnh hậu trường của team Tina Le trong ngày casting của The Face 2022

Bạn Thanh Thảo – Học viên chuyên nghiệp khóa T207

Chào chị Thảo, cảm xúc của chị như thế nào khi được tham gia một show có quy mô lớn như The Face 2022 này?
Mỗi lần được tuyển vào team Tina Le để tham dự các show lớn, chị đều cảm thấy rất vui và tự hào, đặc biệt là trong một show lớn và chuyên nghiệp như thế này. Ở trong team Tina Le, thấy mọi người chuyên nghiệp, chị tự nhận thấy bản thân cần cố gắng nhiều hơn để thành công và phát triển hơn nữa.

Theo chị yếu tố cần có để có thể góp mặt trong những show makeup lớn là gì?
Một yếu tố quan trọng đó là các bạn cần nắm chắc kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng về makeup. Ngoài ra còn cần phải trang bị cho mình những kĩ năng mềm để nhanh nhạy xử lý mỗi khi xảy ra bất cứ tình huống đột xuất nào. Có như vậy mới có thể giúp chương trình được diễn ra suôn sẻ

Hình ảnh hậu trường của team Tina Le trong ngày casting của The Face 2022

Thời điểm thí sinh đồng loạt kéo vào khu vực trang điểm, làm tóc, chị có bị lo lắng hay mất bình tĩnh không?
Lo lắng thì không đâu, vì mình cũng từng đi nhiều show tại Tina Le rồi, cái cần thiết là mình cần tập trung hơn trong những thời điểm đó.

Chị ấn tượng điều gì nhất khi tham gia chương trình này?
Về sự chuyên nghiệp, những bất ngờ xảy ra thì show nào mình cũng thấy có và không thể tránh khỏi. Nhưng thật sự thì show năm nay có quy mô rất lớn, mọi thành viên trong team Tina Le làm việc rất bài bản, và các bạn thí sinh năm nay rất xinh

Chị có lời nào muốn nhắn gửi đến Tina Le Make Up không?
Chị rất tự hào khi được là một thành viên của team Tina Le Make Up và vô cùng cảm ơn chị Tina đã mang lại kiến thức, kỹ năng mềm cho các học viên. Nhờ tên tuổi của chị mà học viên mới có thể có cơ hội được góp mặt và quan trọng là được trải nghiệm, cọ sát trong những show lớn như thé này. Chị biết ơn chị Tina rất nhiều.

Team Tina Le “cháy” hết mình tại chương trình truyền hình thực tế lớn nhất tại Việt Nam The Face 2022

Team Tina Le không phân biệt bạn đã học lâu hay mới học, chỉ cần bạn chứng minh được năng lực của mình, bạn hoàn toàn có cơ hội để tham gia những show chuyên nghiệp thực tế, từ đó giúp nâng cao trải nghiệm cũng như tích lũy thật nhiều kinh nghiệm quý giá cho bản thân mình. Chúc cho các học viên của Tina Le luôn thành công!

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Anh Duy

Quãng đường tuổi nghề hơn 15 năm đã giúp Tina Lê gây dựng lên cho mình một ” đế chế ” nhan sắc mang đậm phong cách riêng cho mình. Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà người phụ nữ ấy còn được biết đến như một ” mẫu hình tượng” của biết bao bạn trẻ đam mê make up. Những dấu mốc đáng nhớ trong con đường sự nghiệp của bà trùm make up Tina Lê Không chỉ trong giới make up chuyên nghiệp mà chỉ là các bạn nữ yêu thích làm đẹp cũng từng một lần nghe đến cái tên: Tina Lê.

Các bài viết

Bài viết liên quan

Lớp T209: Training chỉnh sửa các dạng mắt có vấn đề “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, một đôi mắt đẹp bao giờ cũng tạo...
Body Painting – Kiến thức đỉnh cao trong nghệ thuật trang điểm Body Painting là gì? Body painting – Vẽ trên cơ thể – giống như xỏ...
Lớp T207: Trang điểm cô dâu ăn hỏi Trang điểm cô dâu chắc chắn là một phần không thể thiếu trong Khóa học trang điểm chuyên nghiệp....

    Đăng ký học thử

    Họ tên:

    Email:

    Số điện thoại: