Mở được cửa hàng riêng, kiếm 200 -300 triệu/ mỗi tháng sau chuỗi ngày trở thành học viên khóa học chuyên nghiệp tại Tina Le Acdemy là ước mơ của tất cả các cô gái khi lựa chọn con đường makeup chuyên nghiệp. Thế nhưng, may mắn chỉ mỉm cười với những người thực sự nỗ lực.

Đi vay tiền để đi học make up chuyên nghiệp

Không có xuất thân hào nhoáng, vốn dĩ chỉ là cô gái trẻ có cuộc sống bình thường, Đỗ Thị Dung (quê Bắc Ninh) luôn trăn trở với những ước mơ, hoài bão để thay đổi cuộc sống của mình và người thân.

Năm 2016, Dung Đỗ quyết định phải tìm kiếm cho mình một con đường tương lai tốt đẹp hơn và cô quyết tâm theo đuổi trở thành thợ trang điểm chuyên nghiệp.

Dung Đỗ là một trong những học viên thành công tại Tina Le Make Up
Dung Đỗ là một trong những học viên thành công tại Tina Le Make Up

Dung Đỗ bắt đầu theo học khóa học đào tạo chuyên viên trang điểm tại Tina Le Make Up vào năm 2015 qua sự tìm hiểu, tư vấn của các bậc tiền bối trong nghề. Khác với nhiều học viên trong lớp, Dung Đỗ không có điều kiện kinh tế, dư dả về vật chất. Để giải quyết vấn đề học phí, Dung Đỗ đã đi vay mượn mấy chục triệu để có thể tiếp tục theo học tại Tina Le Make Up.

Trong suốt quá trình theo học tại Tina Le, Dung Đỗ đã vừa học, vừa làm để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống và trả nợ dần . Cô nàng đã làm CTV cho nhiều studio ảnh cưới trên địa bàn Hà Nội và Bắc Ninh. Nhờ sự khéo léo và tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, cô cũng đã có một lượng khách hàng thân thiết cho riêng mình.

Từ đó, nhờ nỗ lực của bản thân, Dung Đỗ không chỉ hoàn thành khóa học mà còn trở thành một trong những học viên xuất sắc, thành công tại Tina Le Make Up lúc bấy giờ.

Có cửa hàng riêng sau 1 năm ra nghề

Tháng 4/2016, Dung Đỗ ra nghề và mở cửa hàng make up riêng mang thương hiệu “DUNG DO MAKEUP”. Trong suốt quá trình vừa học vừa làm, mình đã tạo dựng được thương hiệu cá nhân và tích lũy kinh nghiệm làm việc cho bản thân.

Năm 2019, cô nàng tham gia chương trình VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK  với vai trò chuyên viên trang điểm thuộc team Tina Le Makeup. Qua những chương trình thực tế, dưới sự hỗ trợ của chị Tina Le, Dung Đỗ đã tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Dù ra nghề và tạo dựng thương hiệu riêng cho bản thân nhưng Dung Đỗ vẫn tham gia các hoạt động show lớn khi đội ngũ team Tina Le góp mặt. Chính vì vậy, tay nghề của cô nàng càng ngày càng nâng cao, cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất.

Một số tác phẩm make up đẹp không tì vết của cô nàng Dung Đỗ

Một số tác phẩm make up đẹp không tì vết của cô nàng Dung Đỗ(2)Một số tác phẩm make up đẹp không tì vết của cô nàng Dung Đỗ (1)

Một số tác phẩm make up đẹp không tì vết của cô nàng Dung Đỗ(3)

Năm 2020 có lẽ là một năm thành công đến với cô gái trẻ. Hiện tại, Dung Đỗ đã sở hữu căn nhà riêng cho bản thân và gia đình nhỏ của mình. Doanh thu mỗi tháng tại cửa hàng lên tới 200- 300 triệu đồng/ 1 tháng. Mức thu nhập đảm bảo cho cô và gia đình một cuộc sống dư dả, đầm ấm.

Không hối hận về quyết định mình đã chọn

“Đến với Tina Le Make Up là một quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời mình. Trước kia, mình từ bỏ Đại học, từ bỏ công việc ổn định để theo sự nghiệp make up chuyên nghiệp, mọi người đều nói mình điên rồ, gia đình kịch liệt phản đối nhưng hiện tại khi đã thành công thì mình nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh”. – Dung Đỗ chia sẻ.

Hiện tại, Dung Đỗ đã có gia đình riêng nên quyết định về Bắc Ninh để tiếp tục phát triển công việc và mở rộng quy mô cửa hàng. Trong tương lai, cô nàng mong muốn sẽ mở một trường đào tạo make up cho các bạn trẻ ở quê muốn theo đuổi trở thành thợ make up chuyên nghiệp.

Chúc cho Dung Đỗ – cô học viên ngày nào tại Tina Le Make Up và thương hiệu Dung Đỗ Make Up sẽ tiến tục phát triển và mở rộng quy mô hơn tại mảnh đất Kinh Bắc.

 

0 0 vote
Article Rating