Bắt đầu học tập và theo đuổi nghề make up chuyên nghiệp từ năm 2018, cô nàng 8x đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Chỉ sau 2 năm, cô nàng đã làm chủ store make up và trở thành giảng viên chuyên nghiệp.

2018 – Lựa chọn lập nghiệp trở thành Make Up Artist chuyên nghiệp

Đỗ Thị Trang hay biết đến biệt danh Ly Ly, sinh năm 1989, quê Thanh Hóa đã lựa chọn con đường trở thành thợ trang điểm chuyên nghiệp. Ly Ly bắt đầu tập tành nghề trang điểm chuyên nghiệp từ năm 18 tuổi. Cô mất 3 năm nghỉ ở nhà chăm sóc con do gặp biến cố gia đình.

Sau quá trình tìm hiểu về các địa chỉ dạy make up, cô quyết định chọn Tina Le bởi sự uy tín, tay nghề cao của giảng viên. Cô cố gắng thu xếp một khoản chi phí để mang ra Hà Nội theo học tại Tina Le.

Cô nàng 8x năng động, quyết định lựa chọn theo đuổi con đường trở thành thợ make up chuyên nghiệp
Cô nàng 8x năng động, quyết định lựa chọn theo đuổi con đường trở thành thợ make up chuyên nghiệp

Cô là học viên T24 – Khóa trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le Make Up. Cô được đánh giá là một trong những học viên xuất sắc của Tina Le, được giảng viên khen ngợi với gu thẩm mỹ tốt, tinh thần học hỏi cao.

Trong quá trình học tập, cô nàng luôn cố gắng nỗ lực để từng ngày cải thiện tay nghề của mình. Cô nàng thường xuyên nhận lịch khách bên ngoài để vừa học, vừa tăng thêm thu nhập.

Con đường trở thành thợ trang điểm của cô gái 8x có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện mình hơn nữa.

‘Muốn đi đúng hướng phải chọn đúng thầy”

Đối với Ly Ly, cô luôn biết ơn Tina Le đã hỗ trợ, giúp đỡ cô trong quá trình học tập và ra nghề.

Tina Le là một người thầy mà Ly Ly vô cùng yêu quý
Tina Le là một người thầy mà Ly Ly vô cùng yêu quý

Ly Ly chia sẻ: “Sau khi được đào tạo từ ngôi trường Tina Le Make Up, Ly Ly cảm thấy chị Tina Le không những là người thầy truyền cảm hứng mà còn làm một người chị mà Ly Ly rất ngưỡng mộ và luôn lấy đấy là động lực để Ly Ly đi trên con đường makeup bằng sự tự tin với kiến thức, với tay nghề để Ly Ly đào tạo những học sinh của mình. Muốn đi đúng đường phải chọn đúng thầy.”.

May mắn cho Lyly, trong quá trình học, cô đã tham dự các sự kiện, show make up chuyên nghiệp cùng team Tina Le Make Up như: VIETNAM FASHION WEEK. Qua mỗi kiện, Ly Ly lại tích lũy cho mình những kinh nghiệm làm việc, chinh chiến máu lửa. Đối với cô, thử thách giúp cô hoàn thiện được bản thân, càng được thực hành nhiều thì tay nghề càng được cải thiện, nâng cao.

Một số tác phẩm make up của Ly Ly:

Một số tác phẩm make up của Ly Ly

Suốt 1 năm theo học, cô đã được học hỏi rất nhiều điều không chỉ về kỹ năng make up mà còn là kỹ năng tạo thương hiệu, giao tiếp với khách hàng, cách chụp ảnh mẫu, cách sắp xếp lịch làm việc, kỹ năng sống,…

Tiếp tục chinh phục con đường make up chuyên nghiệp

Hiện nay, Ly Ly đang sở hữu một store make up chuyên nghiệp tại quận Đống Đa- Hà Nội sau 2 năm ra nghề. Lượng khách của cửa hàng cô ổn định và nhận được nhiều lời khen từ khách hàng.

Không chỉ vậy, hiện tại cô còn có thể mở lớp để dạy make up cho các bạn học viên muốn theo đuổi con đường trở thành thợ trang điểm chuyên nghiệp. Store của cô đã đào tạo 3 khóa học trang điểm chuyên nghiệp. Hiện nay, cô đang đứng lớp giảng dạy cho học viên khóa 4.

Hiện nay, Ly Ly đang làm chủ store mang thương hiệu Ly Ly Make Up
Hiện nay, Ly Ly đang làm chủ store mang thương hiệu Ly Ly Make Up

Các bạn học viên của Ly Ly Make Up đều được cô chỉ dạy tận tình, chu đáo, truyền đạt hết kinh nghiệm làm việc của bản thân. Đối với cô, không chỉ giảng dạy học viên mà Ly Ly còn muốn truyền lửa, truyền đam mê nghề đến cho các bạn trẻ giống như mình, đặc biệt là các bạn nữ.

“Thành công không bảo giờ trải hoa hồng và thành công phải trải qua một quá trình tích lũy lâu dài”. Vì vậy, để có được thành quả, tất cả đều phải nỗ lực cố gắng ngay từ những ngày đầu. Chúc cho cô gái 8x sẽ tiếp tục vững vàng trên con đường đã chọn và gặt hái được nhiều thành công vượt trội hơn nữa trong thời gian tới.

 

5 1 vote
Article Rating