Học viên Pi-key Nhung : Sau 4 buổi học trang điểm chuyên nghiệp đã có khách book lịch, cô nàng 8x tự hào về con đường đã chọn

Là học trò của Tina Le Make Up, bắt đầu công việc khi đã là bà mẹ 2 con và nhờ sự nỗ lực, cô nàng 8x đã trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những học viên thành công từ trung tâm đào tạo make up chuyên nghiêp Tina Le Academy.

Từ sở thích làm đẹp đến ước mơ và cơ duyên đến với Tina Le Academy

Đỗ Hồng Nhung hay còn gọi là Pi-key Nhung sinh năm 1989 ở Hà Nội. Hiện nay đang là chủ của store makeup và đào tạo học viên nghiệp tại số 6/290 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Cô là một trong những lứa học viên thành công của Tina Le sau thời gian học tập và ra nghề.

Cô nàng 8x – Pikey Nhung, một trong những học viên thành công tại Tina Le Academy

Cô nàng 8x – Pikey Nhung, một trong những học viên thành công tại Tina Le Academy

Từ nhỏ, Nhung đã luôn ước mơ sở hữu một cửa hàng váy cưới cho riêng mình. Bởi vì, cô nàng rất thíc làm đẹp, thích trang điểm va chú trọng vẻ ngoài của bản thân.

Sau thời gian lấy chồng và nghỉ sinh bé thứ 2, năm 2017, Nhung quyết định theo học khóa trang điểm chuyên nghiệp để bắt đầu dấn thân vào con đường trở thành thợ trang điểm chuyên nghiệp, thỏa mãn ước mơ.

Cô tìm hiểu các thông tin về các cơ sở đào tạo make up uy tín tại Hà Nội và nhận thấy Tina Le là một địa chỉ đáng tin cậy, nổi tiếng. Tháng 7/2018, Nhung quyết định đăng ký trở thành học viên tại Tina Le Academy và bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ và tạo dựng sự nghiệp.

Bắt đầu hành trình học tập tại Tina Le Make Up

Pikey Nhung chia sẻ: “Mới đầu mọi thứ rất mông lung và mình hoang mang nhưng sau chỉ 2 buổi học dưới sự giảng dậy của chị TINA Le thì mình đã thay đổi hoàn toàn không còn cảm giác hoang mang và bắt đầu tập trung cho việc học. Khi ở gần chị Tina,  học viên luôn chàn đầy năng lượng và cảm nhận được sự nhiệt huyết và tận tâm khi giảng dậy cho học viên. TINA như 1 ngọn lửa luôn bùng cháy và chàn đầy năng lượng lòng tận tâm với học viên mỗi tác phẩm ở 60 buổi học đều là tâm huyết mà chị muốn gửi tới từng học viên. Đến với chị không chỉ học được cái nghề mà mình đam mê mà còn được chị dạy cho các định hướng, phát triển, cách đối nhân xử thế, cách sống … Tất cả các kỹ năng từ kinh nghiệm bản thân đã trải qua c đều truyền đạt lại cho học viên ở các buổi học .

Một số tác phẩm do Pikey Nhung hoàn thành gây ấn tượng(1)

Một số tác phẩm do Pikey Nhung hoàn thành gây ấn tượng(2)

Một số tác phẩm do Pikey Nhung hoàn thành gây ấn tượng(3)

Một số tác phẩm do Pikey Nhung hoàn thành gây ấn tượng

Trong quá trình học 1 năm tại TINA LÊ ACADEMY, Nhung cùng các học viên cùng lớp còn luôn được chuyên gia Tina Lê tạo điều kiện tốt nhất cho học viên đi các chương trình và các show thời trang.

Nhung chia sẻ: “Năm 2018, mình đã được tham gia các show thời trang trong năm đó như: VIÊT NAM FASHION WEEK 2018, Show FIONA 2018, MISS BABY 2018. Đây là cơ hội để mình được trải nghiệm và thực hành trở thành thợ make up chuyên nghiệp. 3 show này mình đều được giữ vai trò là 1 Make Up Artist đóng góp 1 phần công sức nhỏ của mình sau ánh đèn sân khấu của người mẫu và các nhà thiết kế trẻ tuổi tài hoa”.
Nhớ lại quãng thời gian được làm việc với Tina Le, Nhung chia sẻ một kỷ niệm đáng nhớ.
“Mình vẫn còn nhớ 1 kỷ niệm ở VIET NAM FASHION WEEK khi các nhà thiết kế đến giờ trót thay đổi layout lúc đó cả team TINA dưới sự chỉ dậy của chị Tina Lê đã nhanh tróng lấy lại sự tập trung cao độ để hoàn thành các layuot mới . Khi đó tần suất và mọi sự tập trung của mọi người đều dồn hết vào layout của các nhà thiết kế , cả team gần 100 makeup artist đều đoàn kết và hỗ trợ nhau hết mình” – Nhung tâm sự.
Đến giờ, khi đã ra nghề, cô học trò vẫn chưa bao giờ quên những ngày tháng gắn bó cùng team Tina Lê để có được thành công như hôm nay.

Thành công đến sớm

Thành công đã đến sớm đối với Nhung khi chỉ sau 4 ngày học tập, rèn luyện đã có vị khách hàng đầu tiên book lịch. Lúc ấy, tâm trạng cảu Nhung có nhiều sự thay đổi, hồi hộp.

Nhung bộc bạch: “Với sự nhiệt huyết tận tình giảng dậy của chị TINA thì sau 4 buổi học mình đã bắt đầu có khách book lịch make. Cái cảm giác lần đầu tiên cầm cây cọ đi make cho khách nó hồi hộp và lo lắng sen cùng cảm giác hoang mang với câu hỏi “ Mai mình sẽ make cho khách tông màu như thế nào ? Tóc làm ra sao ? Dùng nền nào ?”.

Hàng ngàn bất ngờ ập đến với Nhung khi chỉ 6 tháng sau khi theo học, Nhung đã mở store mang thương hiệu của riêng mình “PIKEY NHUNG MAKEUP ACADEMY”. Hiện nay, thương hiệu này đã gắn bó với cô nàng 3 năm.
Lượng khách hàng của STORE trong 1 tháng khá đều và từ khách này giới thiệu khách kia . Học viên cá nhân cũng như học viên chuyên nghiệp bắt đầu tìm đến để học chuyên nghiệp và makeup cá nhân . Hầu ngày nào cũng có lịch makeup cho khách chụp hình , party , cô dâu , mẹ cô dâu vvv…… giá make của các dịch vụ đều tuỳ thuộc vào dịp khách hàng make đi đâu.

Các dịch vụ make up tại Pikey Nhung đa dạng, dành được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng

Các dịch vụ make up tại Pikey Nhung đa dạng, dành được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng

Các dịch vụ make up tại Pikey Nhung đa dạng, dành được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.
Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Nhung bộc bạch: “Và sắp tới mình sẽ đẩy mạnh để phát triển công việc đưa thương hiệu PIKEY NHUNG MAKEUP tới các khách hàng. Dự định sâu hơn chút là sẽ làm thêm mảng chụp doanh nhân và beauty cho khách hàng nhiều sự lựa trọn khi đến với store.
Sau khi kết thúc khoá học tại TINA LÊ ACADEMY mình vẫn luôn được sư phụ phía sau hỗ trợ chia sẻ bài viết về trang cá nhân của sư phụ ( TINA LÊ) . Với thương hiệu và quá trình công việc hiện tại mình rất cảm ơn sư phụ TINA đã luôn hết lòng với học viên chỉ dậy cho tụi e mọi thứ . Và sự lựa mặt gửi vàng để học 1 nghề thì quyết định đến với Ngôi trường đào tạo makeup hàng đầu tại Hà Nội TINA LÊ ACADEMY hoàn toàn chính xác với mình”.

Chúc cho cô nàng 8x và thương hiệu PIKEY Nhung Makeup Academy sẽ luôn thành công và phát triển vượt bậc hơn nữa trong thời gian tới.