Ngày khai giảng khóa Tháng 7/2022 T305 chính thức diễn ra

 

Ngày khai giảng khóa Tháng 7/2022 T305 chính thức diễn ra

Khóa triển khai tuy là một kế hoạch đột ngột do nhu cầu học viên tăng cao. Từ lúc nảy ra ý định tuyển sinh thêm khóa tháng 7 đến ngày khai giảng chỉ trong vòng một tháng, nhưng Tina Le cảm thấy may mắn khi nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ rất nhiều học viên.

Khóa chính thức khép lại quá trình tuyển sinh với 40 học viên của Khóa học trang điểm chuyên nghiệp T305

Hoa quả, bánh trái được chuẩn bị đầy đủ từ ngày hôm trước, để chuẩn bị cho một ngày khai giảng chỉn chu, hoàn thiện

Đúng 9h sáng ngày 24/7, các giảng viên bắt đầu các công việc trang trí, cắm hoa, kê bàn ghế, chuẩn bị chén đĩa,… để chào đón các tân học viên khóa T305.

chị giáo Tina đích thân cắm những cành hoa tươi chào đón các học viên khóa mới T305

13h chiều, các học viên đến cơ sở trường học tại 116 Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Hà Nội, để hoàn tất thủ tục nhập học. Phòng đông kín học viên, ai nấy đều lựa chọn cho mình những trang phục nhã nhặn, xinh đẹp theo tone màu đen – trắng.

Các học viên có mặt tại lớp từ 9h sáng để hoàn tất thủ tục nhập học

Các học viên có mặt tại lớp từ 9h sáng để hoàn tất thủ tục nhập học

Các học viên có mặt tại lớp từ 9h sáng để hoàn tất thủ tục nhập học

Các học viên có mặt tại lớp từ 9h sáng để hoàn tất thủ tục nhập học

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, và nghe chị Tina chia sẻ những câu chuyện giản dị về nghề nghiệp, mọi người di chuyển sang cơ sở thứ 2 của Tina Le tại đối diện tòa 107 Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Hà Nội để thưởng thức tiệc ngọt nhẹ nhàng do chính chị Tina và các giảng viên chuẩn bị.

Sau đó, học viên di chuyển qua cơ sở tại 107 Nguyễn Khuyến để tham dự tiệc ngọt

Chị Tina chia sẻ các câu chuyện, kinh nghiệm làm nghề cho các học viên mới

Các học viên chăm chú lắng nghe

Các học viên chăm chú lắng nghe

Giới thiệu đến các học viên khóa với Đội ngũ Chuyên gia tại Tina Le Make Up

Cùng nỗ lực, chăm chỉ để có một kết quả thành công nhé các bạn!

Khóa khai giảng diễn ra thành công, chúc các bạn học viên sẽ thu nạp thật nhiều kiến thức quý giá, chăm chỉ học tập để sớm trở thành những Makeup artist có vị thế trong ngành Làm Đẹp!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Anh Duy

Quãng đường tuổi nghề hơn 15 năm đã giúp Tina Lê gây dựng lên cho mình một ” đế chế ” nhan sắc mang đậm phong cách riêng cho mình. Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà người phụ nữ ấy còn được biết đến như một ” mẫu hình tượng” của biết bao bạn trẻ đam mê make up. Những dấu mốc đáng nhớ trong con đường sự nghiệp của bà trùm make up Tina Lê Không chỉ trong giới make up chuyên nghiệp mà chỉ là các bạn nữ yêu thích làm đẹp cũng từng một lần nghe đến cái tên: Tina Lê.

Các bài viết

Bài viết liên quan

Mục lục nội dung1 Làm sao để trang điểm và “chơi màu” mắt hiệu quả?2 Các học viên được học gì trong các buổi học chuyên sâu...
Mục lục nội dung1 Các kỹ năng thực tế cần trong makeup1.1 Chăm chỉ1.2 Ngoại hình tươm tất1.3 Cốp đồ sạch sẽ1.4 Ăn trước khi làm việc1.5...
Các Học viên Chuyên nghiệp khóa T301 trong buổi học về xử lý môi Sau buổi học về chất liệu, hôm nay các học viên chuyên nghiệp...

    Đăng ký học thử

    Họ tên:

    Email:

    Số điện thoại: