Khám phá phương pháp Facechart Make Up trong Make up Artist

 

Trong trang điểm chuyên nghiệp, Facechart là phương pháp thực hành trang điểm trên giấy. Đây chính là bước đi chập chững đầu tiên dành cho các bạn học viên có mong muốn theo đuổi con đường sự nghiệp lâu dài. Hãy cùng khám phá phương pháp Facechart Make Up tại Tina Le Make Up.

Facechart Make Up là gì?

Facechart Make Up là bản vẽ thiết kế của người nghệ sĩ make up, là biểu đồ gương mặt dùng trong trang điểm chuyên nghiệp. Facechart được sản xuất với chất liệu giấy chuyên dụng trong lĩnh vực trang điểm và thẩm mỹ.

Ảnh bìa Facechart Tina Le Make up 2020

Ảnh bìa Facechart Tina Le Make up 2020

Các hình thái khuôn mặt được in trên giấy sẽ dùng để học viên thực hành trên giấy. Học viên thực hành thành thạo trên facechart sẽ từng bước hoàn thiện các kỹ năng để thực hành trên khuôn mặt.

Học phương pháp facechart Make Up tại Tina Le Make Up có gì?

Tại Tina Le Make Up, học viên sẽ được thực hành trên Face chart để rèn luyện độ mềm mại của bàn tay và các kỹ năng cơ bản trong trang điểm chuyên nghiệp. Đây chính là điểm nhấn khác biệt, mới lạ trong chương trình giảng dạy tại Tina Le Make Up so với các đơn vị đào tạo khác.

Xem thêm: Học trang điểm ở đâu tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất hiện nay?

Học viên được giảng viên giao thực hành trên facechart bằng cách làm bài tập về nhà. Trong quá trình học trên lớp, một buổi học full facechart để học viên có thể được giảng viên giải đáp các thắc mắc, các vấn đề chưa nắm rõ.

Facechart tại Tina Le Make Up là một quyển thực hành vẽ gồm 34 trang do chính tay “bà trùm make up” Tina Le biên soạn. Trong đó, học viên sẽ tìm hiểu về 5 dáng lông mày và các kiểu khuôn mặt khác nhau. Chất liệu giấy chuyên dụng ứng dụng trong ngành làm đẹp và thẩm mỹ.

Tầm quan trọng của đôi lông mày

Tầm quan trọng của đôi lông mày

Tại mỗi khóa học, nội dung quyển facechart sẽ được đội ngũ giảng viên điều chỉnh phù hợp với xu thế, nâng cấp chất lượng  để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Mỗi năm, gu thẩm mỹ, layout sẽ có những sự biến động, thay đổi.

Một Makeup Artist khi chuẩn bị cho từng concept, layout make up sẽ đều suy tính và sắp xếp kỹ càng từng chi tiết. Mọi ý tưởng không thể để nó nằm yên trong trí tưởng tượng và bê nó ra đời thực trước mỗi lần bấm máy chụp hình được. Khi đó bạn cần Facechart và lưu mọi ý tưởng đó trên giấy facechart!
Bạn hoàn toàn làm chủ sức sáng tạo với màu sắc và các đường nét, điểm nhấn. Hiểu rõ mục đích Makeup, nắm rõ đặc điểm từng gương mặt và có các cách xử lý phù hợp trên mỗi layout.

Vẽ Facechart không khó như bạn nghĩ. Sức sáng tạo của bạn là không giới hạn với màu sắc, dụng cụ, và các chất liệu khác nhau. Bạn có thể sử dụng cọ cùng các sản phẩm make up thông dụng và luyện tập trên giấy Facechart.

Công dụng học facechart trong trang điểm chuyên nghiệp

Đôi điều chuyên gia trang điểm Tina Lê muốn nhắn gửi tới học sinh

Đôi điều chuyên gia trang điểm Tina Lê muốn nhắn gửi tới học sinh

Để tiếp tục và thành công trên con đường chinh phục trở thành Make Up Artist, các bạn trẻ bắt buộc phải trải qua các bước vẽ trên Facechart để từng bước hoàn thiện kỹ năng thực hành.

 • Phương pháp facechart Make Up giúp nhận diện các kiểu khuôn mặt, xác định tone và phong cách trang điểm phù hợp với từng khuôn mặt.
 • Học viên được thao tác ngay tại chỗ với trang điểm chuyên nghiệp mà không cần mất thời gian và chi phí để thuê người mẫu.
 • Khi thực hành trên Facechart, học viên có thể dễ dàng thay đổi, so sánh nhiều kiểu trang điểm khác nhau, hiểu rõ sự khác biệt trong phong cách, giảm khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành.
 • Thực hành Facechart dành cho các bạn học viên chưa biết make up, dành cho người muốn luyện tập tay nghề, dành cho giáo viên muốn nâng cao tay nghề. Facechart còn trở thành một môn học trong các trường đào tạo trang điểm chuyên nghiệp.

Trong quá trình phác thảo ý tưởng trên Facechart bạn sẽ hoàn toàn chủ động sắp xếp điểm nhấn, lựa chọn sản phẩm và dụng cụ make up phù hợp. Khi có thể hình dung rõ nhất về layout make up sẽ dễ dàng cho bạn hơn trong việc dựng background, lựa chọn hairstyle và các dáng chụp, góc mặt ấn tượng khi lên hình.

Học phí khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Trong năm 2020, Tina Le Make Up Academy đang mở khóa học trang điểm chuyên nghiệp với mức học phí ưu đãi hấp dẫn:

 • Mức học phí: 100.000.000 VNĐ / 60 buổi
 • Trong đó: Học viên được hành với cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ học tập được mua với giá ưu đãi, trang phục – đồ cài sử dụng miễn phí, đội ngũ support chuyên nghiệp.

Sau khi học xong khóa học make up chuyên nghiệp có kiếm được nhiều tiền không? Xem tại đây.

Học viên nhận được gì sau khi tham gia khóa học?

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được một số kết quả sau:

 • Chứng chỉ tham gia khóa học trang điểm trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le Make Up Academy do giảng viên Tina Le ký chứng nhận.
 • Có cơ hội ở lại Tina Le Make Up Academy để làm việc và trở thành trở giảng với mức lương hấp dẫn đến tới 1.000 USD/ 1 tháng.
 • Hỗ trợ chi phí mua sắm dụng cụ trang điểm với mức giá ưu đãi nhất dành cho học viên.
 • Có cơ hội tham gia các sự kiện, show thời trang lớn cùng Tina Le và các giảng viên tại trường.
 • Biết cách maketing online, tạo dựng thương hiệu cá nhân đối với khách hàng bằng các buổi học ngoại khóa với các chuyên gia, cố vấn marketing như cố vấn truyền thông Tống Thiên Kim….
 • Có cơ hội gặp gỡ người nổi tiếng trong showbiz Việt, tạo dựng con đường sự nghiệp, mở rộng mối quan hệ với khách hàng lớn.

Hành trình trở thành “phù thủy make –up” sẽ không còn xa nếu như các bạn bắt đầu ngay hôm nay tại Tina Le Make Up Academy. Tina Le vui mừng chào đón các bạn học viên tham gia khóa học trang điểm chuyên nghiệp trong thời gian tới. Hẹn gặp lại và chúc các bạn luôn thành công!

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ TINA LÊ MAKE UP
Hotline : 0888.717171
Facebook cá nhân Tina: https://www.facebook.com/tinalemakeup1985
Instagram: https://www.instagram.com/tinalemakeup1985/
Youtube: https://www.youtube.com/user/TinaLe85
Cơ Sở 1 – TINA LE MAKE UP STORE : 17 Hàng Cá – Hà Nội
Máy Bàn : 024. 627 00 959
Di Động : 0966.044.711 – 09789.85485
Fanpage Bán Hàng : https://www.facebook.com/TINALEMAKEUP.17HANGCA/
Cơ Sở 2 – TINA LE ACADEMY : 116 Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội
Di Động : 0.888.717171
Fanpage Make up: https://www.facebook.com/TINALEMAKEUP.MAQUILLAGE.ACADEMY

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Trọng

Quãng đường tuổi nghề hơn 15 năm đã giúp Tina Lê gây dựng lên cho mình một ” đế chế ” nhan sắc mang đậm phong cách riêng cho mình. Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà người phụ nữ ấy còn được biết đến như một ” mẫu hình tượng” của biết bao bạn trẻ đam mê make up. Những dấu mốc đáng nhớ trong con đường sự nghiệp của bà trùm make up Tina Lê Không chỉ trong giới make up chuyên nghiệp mà chỉ là các bạn nữ yêu thích làm đẹp cũng từng một lần nghe đến cái tên: Tina Lê.

Các bài viết

Bài viết liên quan

Mục lục nội dung1 Phòng học lý thuyết tại Tina Lê Make Up Academy 1.1 Trang bị màn hình LED lớn để học viên quan sát mẫu...
Mục lục nội dung1 Trang điểm cô dâu mặt dài như thế nào?1.1 Tạo khối và highlight1.2 Đánh lông mày1.3 Đánh má2 Vậy với cô dâu mặt...
Mục lục nội dung1 1.Lỡ mua kem nền quá đặc2 2.Môi quá khô, bong tróc3 3.Chì kẻ mắt của bạn đang khó tán trên da?4 4.Kẹp mi...

  Đăng ký học thử

  Họ tên:

  Email:

  Số điện thoại: