Lớp T305: Kỹ năng thực tế của Makeup

 

Lớp T305: Kỹ năng thực tế của Makeup – Kỹ năng các bạn làm nghề Cần Biết!

Nếu nghĩ rằng học makeup chuyên nghiệp là chỉ đơn thuần học về các kỹ năng, kiến thức cho thực hành trang điểm, thì đó sẽ là một thiếu sót rất lớn. Đối với Tina Le Make Up, Kiến thức sách vở là chưa đủ, bạn còn cần có một nhận thức rộng hơn về nghề, và đó là những kỹ năng thực tế của một Người trang điểm – cần có – là gì.

Qua buổi học này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về nghề Trang điểm, biết những yếu tố, tính cách gì cần có, để đi sâu và vững hơn trong lĩnh vực Làm Đẹp này.

Các kỹ năng thực tế cần trong makeup

Dưới đây là 5 yếu tố Tina Le Make Up cho là quan trọng nhất mà bạn cần phải trau dồi và tự tạo cho bản thân mình.

Chăm chỉ

Nếu những kỹ năng, kiến thức về mặt chuyên môn là yếu tố cần, thì Chăm chỉ là yếu tố đủ. Không giống như các công việc văn phòng cố định chưa tan làm hôm nay đã biết mai mấy giờ cần có mặt ở công ty, Makeup là một công việc mà bạn sẽ làm việc trực tiếp với Khách hàng, đi làm theo thời gian của Khách

Chăm chỉ là một đức tính quan trọng đối với nghề makeup 

Nên nếu đang ngủ ngon bỗng dưng có khách gọi cần makeup là chuyện thường. Và bạn luôn cần chuẩn bị cho mình một tâm lý là sẽ có khách tìm đến mình bất-kì-lúc-nào. 3h giờ sáng? 5h sáng? 13h chiều? 19h tối…

Để kiếm được và giữ chân khách hàng, đặc biệt những thời gian đầu mới đi làm, bạn cần nỗ lực và chăm chỉ, hãy “Nói đồng ý” với tất cả những ai tìm đến bạn. Chỉ trừ khi trùng lịch, nếu không, bạn hãy cố gắng xách cốp lên và đi nhé!

Ngoại hình tươm tất

Ăn phục nhẹ nhàng, gọn gàng giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng Nguồn: locari.jp

Mặc dù biết bạn làm nghề makeup, làm đẹp cho người là chính, nhưng cho mình cũng nên là chủ yếu nhé. Đó chính là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp khi làm nghề. Tóc tai gọn gàng, ăn mặc lịch sự và một gương mặt tươi tắn chắc chắn sẽ gây được thiện cảm, cũng như nhận được sự tin tưởng và tôn trọng hơn từ khách hàng rồi, phải không nào?

Cốp đồ sạch sẽ

Đây cũng chính là một yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp khi làm nghề. Không nhiều người được chỉ dạy hay nhận thức yếu tố này, và đó chính là một trong những điểm tinh tế và quan trọng, giúp bạn trở nên giá trị hơn so với những người khác đó!

Luôn luôn giữ vệ sinh dụng cụ và bộ mỹ phẩm của mình Nguồn: secretstories.hu

Các sản phẩm makeup, dụng cụ makeup, cốp đồ luôn cần được giữ vệ sinh. Son cần được cắt ra để sử dụng cho khách, tránh bôi trực tiếp, nếu bôi trực tiếp sẽ cần được làm sạch ngay sau đó. Bạn nên sắm những dụng cụ vệ sinh dành cho cọ khô, cọ nền. Chăm chút và giữ vệ sinh đồ dùng, dụng cụ cẩn thận vừa là cách bạn tôn trọng khách hàng, nhưng cũng là hành động thể hiện sự tôn trọng với chính nghề nghiệp của mình. Và với thái độ trân trọng đó, chắc chắn bạn sẽ ngày càng phát triển trên con đường của mình.

Ăn trước khi làm việc

Nhớ ăn đủ no trước khi đi làm Nguồn: valdemarsro.dk

Dù là 3h sáng hay 5h sáng, bạn chưa đói cũng vẫn cần ăn nhẹ. Một chút xôi, bánh tiện lợi sẽ giúp bạn có tinh thần làm việc tốt hơn, nạp thêm năng lượng để làm việc hiệu quả hơn. Đừng bao giờ chủ quan, lười ăn mà đi làm luôn, việc tập trung trang điểm dù chỉ đứng một chỗ thôi cũng sẽ lấy đi của bạn kha khá năng lượng đó!

Hơi thở

Hơi thở cũng là một yếu tố vô cùng nhạy cảm và cần được để ý trong quá trình làm việc với khách hàng Nguồn: alicialucia.com

Hơi thở là một yếu tố vô cùng nhạy cảm. Hiếm ai sẽ trao đổi thẳng thắn với bạn điều này, nhưng một hơi thở thơm tho sẽ giúp bạn tự tin khi làm việc hơn, đồng thời giúp khách hàng của bạn cũng cảm thấy vô cùng thoải mái để bạn trang điểm cho họ.

Một số hình ảnh Lớp T305 trong buổi học

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Anh Duy

Quãng đường tuổi nghề hơn 15 năm đã giúp Tina Lê gây dựng lên cho mình một ” đế chế ” nhan sắc mang đậm phong cách riêng cho mình. Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà người phụ nữ ấy còn được biết đến như một ” mẫu hình tượng” của biết bao bạn trẻ đam mê make up. Những dấu mốc đáng nhớ trong con đường sự nghiệp của bà trùm make up Tina Lê Không chỉ trong giới make up chuyên nghiệp mà chỉ là các bạn nữ yêu thích làm đẹp cũng từng một lần nghe đến cái tên: Tina Lê.

Các bài viết

Bài viết liên quan

Lớp T209: Training chỉnh sửa các dạng mắt có vấn đề “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, một đôi mắt đẹp bao giờ cũng tạo...
Ngày khai giảng khóa Tháng 7/2022 T305 chính thức diễn ra Khóa triển khai tuy là một kế hoạch đột ngột do nhu cầu học viên tăng...
Lớp T207: Trang điểm cô dâu ăn hỏi Trang điểm cô dâu chắc chắn là một phần không thể thiếu trong Khóa học trang điểm chuyên nghiệp....

    Đăng ký học thử

    Họ tên:

    Email:

    Số điện thoại: