Khép lại Hành trình Tina Le Make Up đồng hành cùng Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Thu Đông 2022

 

Khép lại Hành trình Tina Le Make Up đồng hành cùng Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Thu Đông 2022

“Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc kết thúc” – Lời chị Trang Lê – Chủ tịch Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam nói trong sự nghẹn ngào, để rồi tất cả cùng vỡ òa cảm xúc khi lời Tuyên bố Lễ Bế Mạc Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Thu Đông 2022 vang lên.

Vậy là 4 ngày đồng hành cùng AVNIFW2022 đã chính thức khép lại với sự thành công, mãn nhãn của Tuần Lễ Thời Trang. Cùng điểm lại các BST của những NTK trình làng trong ngày cuối cùng này.

Một số cảnh hậu trường của Team Tina Le Make Up trong Day 4

Ngày cuối, các BST trình diễn khá độc đáo, tuy chỉ có 3 NTK Tina Le Make Up làm việc cùng, nhưng cũng đòi hỏi độ tỉ mỉ cho từng Model trình diễn, để tạo hình được chỉn chu và đạt hiệu ứng tốt nhất

Điểm qua các BST của những NTK trong Day 4

Dưới đây là phần trình diễn vô cùng mãn nhãn của các BST trong ngày cuối cùng Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Thu Đông 2022

BST “Ký gửi người Mông vào tương lai” của NTK Vũ Việt Hà

Một đôi mắt vẽ những đường kẻ trắng – xanh ấn tượng của Layout trang điểm, vừa thể hiện được sự sáng tạo vô hạn của NTK Vũ Việt Hà, vừa giúp team Tina Le được thỏa sức thể hiện khả năng với đôi bàn tay khéo léo, góp phần tạo nên thần thái “siêu chất” của các Model trình diễn.

Jovana Benoit’s Collection

Nổi bật trong phần trình diễn này là tone trang điểm sắc sảo, với đôi mắt nhấn đậm và môi màu đỏ rượu, phần trình diễn của người mẫu càng trở nên quyễn rũ hơn, góp phần tạo nên cái thần cho BST.

 

 

“In the cloud” Collection của Tiny Ink

Không thể độc đáo hơn với phần trang điểm mắt ấn tượng, kèm những đường line tóc sặc sỡ, hình ảnh giúp tạo ra sự hòa quyện thú vị của dòng chảy thời gian, giữa những nét văn hóa lâu đời với sự phá cách của lối sống hiện đại.  

4 ngày đồng hành cùng Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Thu Đông 2022, là quãng thời gian quý giá của Tina Le Make Up, để cả team được đóng góp chút giá trị nhỏ nhoi vào thành công to lớn của chương trình.

Về phía nội bộ team Tina Le, các học viên từ các khóa Trang điểm chuyên nghiệp có cơ hội được cháy hết mình trong những ngày qua, đây là cơ hội quý giá để các bạn trau dồi kỹ năng, và làm dày lên kinh nghiệm của mình trong nghề, và Tina Le tin chắc rằng không đâu khác ngoài Tina Le Make Up có thể trao gửi đến bạn.

Nguồn ảnh hậu trường: Tina Le Studio
Nguồn ảnh trình diễn: team KienCan 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Anh Duy

Quãng đường tuổi nghề hơn 15 năm đã giúp Tina Lê gây dựng lên cho mình một ” đế chế ” nhan sắc mang đậm phong cách riêng cho mình. Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà người phụ nữ ấy còn được biết đến như một ” mẫu hình tượng” của biết bao bạn trẻ đam mê make up. Những dấu mốc đáng nhớ trong con đường sự nghiệp của bà trùm make up Tina Lê Không chỉ trong giới make up chuyên nghiệp mà chỉ là các bạn nữ yêu thích làm đẹp cũng từng một lần nghe đến cái tên: Tina Lê.

Các bài viết

Bài viết liên quan

Không khí tại hậu trường cũng ‘nóng’ không kém so với trên sàn diễn của VIFW, tất cả mọi người đều tập trung cao độ để góp...
TINA LÊ MAKE UP ACADEMY – TRƯỜNG ĐÀO TẠO MAKE UP TOP 1 VIỆT NAM Sau nhiều ngày nghỉ dài để cùng cả nước chống dịch, thì...
Nhân dịp Halloween, Các tụ điểm “ăn chơi” nức tiếng nhất Hà Nội “chọn mặt gửi vàng” Tina Le Make Up là Đơn vị cung cấp Dịch...

    Đăng ký học thử

    Họ tên:

    Email:

    Số điện thoại: