Nguyệt Em – học viên nổi bật khóa T207, “em không thích nghề makeup dạo”, trở thành hot tiktoker lĩnh vực beauty và con đường đến với mức thu nhập lên tới 9 con số một tháng

Trong buổi bế giảng khóa T206 – T207, những cảm xúc của các học viên có lẽ sẽ luôn dạt dào và cảm động mỗi khi nhớ về quãng thời gian còn đi học, những khó khăn đã trải qua khi covid ập đến. Nhưng hiện tại mọi khó khăn dần qua đi, xã hội đang dần đi vào hoạt động bình thường mới.

Để mở đầu cho buổi lễ bế giảng, học viên Nguyệt Em có lên chia sẻ về câu chuyện của mình để có thể truyền được cảm hứng đến cho nhiều bạn học viên mới, giúp các bạn có thêm động lực để theo đuổi con đường nghệ thuật đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần gian nan và nhiều thử thách này.

Nguyệt Em chia sẻ lại quá trình của em từ vạch xuất phát đến thời điểm hiện tại với mức thu nhập lên tới 9 con số

Với những bạn trẻ yêu thích trang điểm và hay xem tiktok hẳn sẽ không còn xa lạ với cái tên Nguyệt Em (NEm). Cô nàng chia sẻ, em thích trang điểm nhưng lại không thích nghề makeup dạo, chính bởi vậy em đã lựa chọn việc quay các clip về makeup, làm đẹp và đăng lên tiktok để chia sẻ kiến thức và những kinh nghiệm mà mình có được với những bạn trẻ khác. Dần dần các clip tiktok của NEm trở nên viral và được rất nhiều các bạn biết đến. Nguyệt Em mở ra nhiều lớp học trang điểm cá nhân. Doanh thu của em hiện tại trung bình là 9 con số, tháng cao nhất lên đến con số hơn 200 triệu đồng.

Nguyệt Em (NEm) – cô nàng hot tiktoker với những hàng trăm clip chia sẻ về làm đẹp

Em chia sẻ, lúc đầu em cũng chẳng có gì trong tay cả, trước đó công việc của em là kinh doanh mỹ phẩm. Nhưng em cứ kiên trì “lì lợm” làm việc và học tập, cuối cùng thì em có được ngày hôm nay. Hiện tại, nếu có khách tìm đến, em sẽ để học viên của mình trang điểm cho khách, còn bản thân sẽ tập trung vào công việc dạy học.

Nguyệt Em còn tếu táo: “Khi đi học em cũng hay trốn lớp lắm, nên em khuyên các bạn học viên khóa mới hãy thật chăm chỉ. Như em hiện tại đã kiếm được mức doanh thu như thế này rồi, vậy nếu học chăm chỉ hơn, nỗ lực, cơ hội của các bạn học viên mới kiếm được doanh thu cao hơn em là hoàn toàn khả thi“.

Qua một vài lời chia sẻ ngắn ngủi, nhưng chúng ta cũng có thể cảm thấy được tinh thân vô cùng dũng cảm khi Nguyệt Em lựa chọn trở thành một tiktoker, cũng như ý chí quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật này tới cùng của bạn.

Chúc Nguyệt Em sẽ ngày càng giỏi giang, ngày một nổi tiếng, và ngày ngày đông kín học viên nhé!

Một số sản phẩm của Nguyệt Em khi theo học tại Tina Le Make Up Academy

Xem thêm:
Mee Bang – Từ cô sinh viên ngành Y trở thành nghệ sĩ trang điểm
Châu Thị – học viên nổi bật khóa T207, hành trình từ một nhân viên văn phòng khô khan tìm đến với con đường nghệ thuật trang điểm
Cơ sở trang điểm cô dâu đẹp tại Bình Định
Lễ bế giảng khóa T206-T207: khép lại 3 năm một chặng đường đầy xúc cảm
Khai giảng khóa T303: Chào đón các tân học viên đến với khóa học chuyên nghiệp

5 1 vote
Article Rating