Những chia sẻ của học viên khóa T24 trong buổi lễ bế giảng tại Tina Le Academy

Trang chủ » Tin tức » Những chia sẻ của học viên khóa T24 trong buổi lễ bế giảng tại Tina Le Academy

Tina Le Academy đã chính thức chia tay thêm một khóa học trang điểm chuyên nghiệp để các bạn học viên vững vàng trên con đường sự nghiệp. Trong buổi lễ bế giảng diễn ra vào tối ngày 8/6, các bạn học viên đã có những chia sẻ xúc động về hành trình 1 năm học tập vừa qua.

Tina Le Academy đã chia tay với 50 bạn học viên trong khóa học vừa qua. 50 bạn là 50 nhân tố mới gia nhập làng phù thủy. Từ đây, các bạn sẽ có những hướng đi khác nhau, lựa chọn khác nhau trên con đường sự nghiệp. Có bạn sẽ trở thành một chủ cửa hàng make- up áo cưới, có người trở thành chuyên viên trang điểm tại spa,… Thế nhưng, dù các bạn có đi đâu, làm gì thì Tina Le Academy mãi trở thành ngôi nhà thứ 2.

Những nụ cười, niềm hân hoan vui sướng của các bạn học viên T24 khi tốt nghiệp khóa học, chính thức trở thành thợ trang điểm chuyên nghiệp để làm đẹp cho đời, cho người.

Người thầy Tina Lê đã trao tận tay giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các bạn học viên và chúc cho các bạn học viên sẽ thành công trên con đường đã chọn.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp Tina Le Academy chính là một “tấm vé” để giúp các bạn học viên trở thành một nhân tố bước chân vào giới make-up chuyên nghiệp.

Sau khi nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp, các bạn học viên đã cùng nhau chia sẻ những kỷ nệm vui buồn trong quá trình học tập tại Tina Le Academy.

Kết thúc khóa học, học viên nhận tấm bằng tốt nghiệp danh giá và chia sẻ về kỷ niệm vui buồn trên hành trình chinh phục ước mơ, hoài bão.

Trong quãng thời gian theo học, các bạn đã được học cả lý thuyết và thực hành để tự tin khi bước ra nghề. Dù có những khó khăn, thử thách nhưng nhờ sự quan tâm, động viên của đội ngũ giảng viên đã giúp các bạn vượt qua.

Học viên đã chia sẻ rằng: “Có lúc chúng em đã từng muốn bỏ cuộc vì quá nhiều khó khăn như:tiền bạc, vẽ chart hỏng, make-up không phù hợp với khuôn mặt, layout không đúng yêu cầu,… Thế nhưng, sau tất cả, chúng em đã vượt qua được chính là nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ chị Tina Lê và đội ngũ giảng viên”.

 

Tina Le và đội ngũ giảng viên cũng rất vui mừng khi nhìn thấy lứa học viên của mình trưởng thành và luôn vững vàng trên con đường sự nghiệp.

 

Tất cả các bạn học viên khóa T24 đã có mặt đông đủ để tham gia lễ bế giảng và cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc đời.

Buổi lễ bế giảng khóa học trang điểm chuyên nghiệp T24 kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng cho tất cả mọi người. Tiếp theo, Tina Le Academy tiếp tục mở các khóa học trang điểm chuyên nghiệp với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn học viên mới.

Các bạn hãy luôn nhớ rằng: Dù có đi đâu, làm gì thì Tina Le Academy vẫn luôn dõi theo và ủng hộ, truyền lửa đam mê nghề cho các bạn. Hãy luôn vững tin vào con đường mình đã chọn rồi chắc chắn một ngày không xa chính tay bạn sẽ chạm tới thành công.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ TINA LÊ MAKE UP
Hotline : 0888.717171
Facebook cá nhân Tina: https://www.facebook.com/tinalemakeup1985
Instagram: https://www.instagram.com/tinalemakeup1985/
Youtube: https://www.youtube.com/user/TinaLe85
Cơ Sở 1 – TINA LE MAKE UP STORE : 17 Hàng Cá – Hà Nội
Máy Bàn : 024. 627 00 959
Di Động : 0966.044.711 – 09789.85485
Fanpage Bán Hàng : https://www.facebook.com/TINALEMAKEUP.17HANGCA/
Cơ Sở 2 – TINA LE ACADEMY : 116 Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội
Di Động : 0.888.717171
Fanpage Make up: https://www.facebook.com/TINALEMAKEUP.MAQUILLAGE.ACADEMY

Để lại một bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of
Tin Tức Khác: