Siêu ưu đãi khóa học trang điểm cá nhân tháng 8 Tina Le Make Up

 

Tina Le Make Up dành hàng ngàn siêu ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký học khóa học trang điểm cá nhân tháng 8. Khách hàng đăng ký học trang điểm cá nhân theo nhóm từ 2 người trở lên.

Tại sao nên lựa chọn học trang điểm cá nhân tại Tina Le Make Up?

Giảng viên chuyên nghiệp

Với khóa học trang điểm cá nhân, các giảng viên có kinh nghiệm tại Tina Le sẽ thay nhau trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Các giảng viên đều là những học trò tâm đắc nhất của phù thủy make up Tina Le, được Tina Le truyền đạt lại những kinh nghiệm làm việc.

– Kinh nghiệm giảng dạy:  Đội ngũ giảng viên tại Tina Le là học trò và đã từng tham gia các khóa học trang điểm do Tina Le trực tiếp giảng dạy.

– Kinh nghiệm làm việc: Đội ngũ giảng viên đã có nhiều kinh nghiệm làm việc dưới sự dẫn dắt của Tina Le. Các giảng viên đã cùng Tina Le tham gia các sự kiện make-up trong nước, từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong “làng phù thủy”.

Giáo trình chất lượng

Giáo trình giảng dạy tại khóa học do chính phù thủy make up Tina Le biên soạn. Cô đã dùng chính kiến thức và kinh nghiệm thực tế làm việc của bản thân mình đúc kết lại, truyền đạt cho học viên.

Khóa học trang điểm cá nhân gồm 6 buổi. Trong lộ trình 6 buổi, Tina Le sẽ giúp bạn làm quen từ cây son, cọ phấn, chì kẻ mày,… cho đến thấu hiểu làn da của mình và tự tìm được điểm đẹp nhất trên khuôn mặt.

Phương pháp dạy hiện đại

Phương pháp giảng dạy tại Tina Le là face- to-face. Đây là phương pháp hiện đại, kết hợp giữa hình thức vừa ghi nhớ lý thuyết, vừa trực tiếp thực hành trên chính khuôn mặt của bản thân.

Khi học viên vấp phải những vướng mắc, giảng viên sẽ trực tiếp đến chỉnh sửa và tìm ra vấn đề mắc phải. Chính việc “sai đâu sửa đấy” giúp cho tiến độ tiếp thu bài của học viên trong lớp đạt được hiệu quả cao.

Phù hợp với mọi đối tượng

Khóa học trang điểm cá nhân tại Tina Le phù hợp với mọi đối tượng: học sinh, sinh viên, dân công sở, nam – nữ bắt đầu bước chân vào nghề make – up. Tina Le tạo mọi điều kiện để học viên có thể phát huy khả năng của bản thân.

Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp

Tại Tina Le, môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với hệ thống đèn chiếu sáng, gương đạt tiêu chuẩn. Ánh sáng đèn chiếu đủ để học viên dễ dàng nhận biết được các mảng sáng tối trên khuôn mặt, ưu điểm – nhược điểm cần điều chỉnh.

Số lượng học viên trong lớp dao động từ 10 -15 học viên. Với số lượng ít, giảng viên có thể tận tình chỉ dạy cho từng học viên trong lớp.

Thời gian học linh hoạt

Thấu hiểu được lịch trình học tập và công việc bận rộn của học viên, Tina Le sắp xếp thời gian học linh động:

Ca 1: Từ 10h -12h

Ca 2: Từ 13h – 15h

Ca 3: Từ 16h -18h

Ca 4: Từ 18h – 20h

Trong 4 ca học, học viên có thể đến bất kỳ ca học nào. Tina Le tài trợ toàn bộ dụng cụ học tập, học viên không cần mang mỹ phẩm đi đến học.

Với lịch học linh hoạt trong ngày, học viên không cần đăng kí trước khóa học trang điểm cá nhân. Trước giờ học 30 phút, học viên có thể đến trực tiếp lớp học để đóng học phí và chờ vào học ngay sau đó.

Xem thêm: Học trang điểm cá nhân có tốn thời gian và tiền bạc không?

SIÊU ƯU ĐÃI KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN THÁNG 8 TẠI TINA LE MAKE UP

Khách hàng đi theo nhóm từ 2 đến 3 người mức học phí giảm còn 850.000 VNĐ/ 1 người/ 6 buổi.

Khách hàng đi theo nhóm từ 4 đến 5 người mức học phí giảm còn 700.000 VNĐ/ 1 người/ 6 buổi.

Quà tặng: Tặng 01 chiếc chì xé kẻ lông mày tùy chọn màu sắc.

Với khách hàng đăng ký học khóa trang điểm cá nhân với mức chi phí 850.000 VNĐ/ 1 người/ 6 buổi.

 

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Trọng

Quãng đường tuổi nghề hơn 15 năm đã giúp Tina Lê gây dựng lên cho mình một ” đế chế ” nhan sắc mang đậm phong cách riêng cho mình. Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà người phụ nữ ấy còn được biết đến như một ” mẫu hình tượng” của biết bao bạn trẻ đam mê make up. Những dấu mốc đáng nhớ trong con đường sự nghiệp của bà trùm make up Tina Lê Không chỉ trong giới make up chuyên nghiệp mà chỉ là các bạn nữ yêu thích làm đẹp cũng từng một lần nghe đến cái tên: Tina Lê.

Các bài viết

Bài viết liên quan

The Face 2022 Vòng Casting – HLV Siêu mẫu Anh Thư hiện lên cực sexy quyến rũ qua bàn tay trang điểm của “Bà Trùm” Tina Le...
Sau bao ngày mong chờ thì cuối cùng sự kiện thời trang quốc tế lớn nhất 2018 cũng đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc...
Trước thềm Aquafina Vietnam International Fashion Week 2022 – Tina Le Make Up “làm gắt” vòng test tay nghề nhằm chọn ra Đội ngũ Make Up, Làm...

    Đăng ký học thử

    Họ tên:

    Email:

    Số điện thoại: