TINA LE MAKE UP PRODUCTION AND INVESTMENT COMPANY LIMITED
Trang điểm chuyên nghiệp

Trang điểm chuyên nghiệp

50.000.000 đ 100.000.000 đ 60 buổi

Tham gia khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Lê Make Up, bạn sẽ được học những chuyên gia trang điểm chất lượng, có kinh nghiệm trên 2-5 năm về trang điểm và giảng dạy . Phương pháp dạy hiệu quả, giáo viên tận tình chỉ dạy. Chương trình học khoa học, chọn lọc, dễ hiểu. Không gian học hiện đại, rộng rãi, thoáng mát.

Bạn yêu thích những chiếc cọ, màu sắc của bảng phấn mắt nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu? Tina Le Make Up Academy sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành phù thùy make – up bằng khóa học trang điểm chuyên nghiệp.

Mục lục nội dung

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp: Tấm vé bước vào làng phù thủy trang điểm

Tại sao nên học trang điểm chuyên nghiệp

Trong xã hội hiện đại, cụm từ “make – up” đã không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, khái niệm nghề make – up không phải ai cũng hiểu rõ. Vậy make – up là gì? Nghề “make- up” đang đứng ở vị trí nào trên thị trường lao động? Làm thế nào để trở thành một phù thủy make –up?

Có nên theo đuổi nghề trang điểm lâu dài không? Xem tại đây.

Giới thiệu nghề

“Make-up” dịch sang Tiếng Việt có nghĩa là: Trang điểm. Đây là chuỗi các hành động trên khuôn mặt: mắt, mũi, môi, lông mày, gò má,…

Nếu trước kia, khái niệm về “make- up” còn xa lạ với nhiều người. Trong xã hội hiện đại, cụm từ “make – up” đã không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, trong nhiều năm trở lại đây, make- up trở thành một nghề trong xã hội và dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường lao động.

Nghề “make-up” chỉ những người thợ trang điểm cho nhiều người trong dịp đặc biệt như: đám hỏi, đám cưới, sinh nhật, sự kiện,… Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao, ai cũng muốn mình trở nên thật lộng lẫy trong các dịp đặc biệt, vì vậy nghề “make- up” trở thành một trong những nghề được ưu ái trong xã hội.

Nhằm chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ mong muốn đi theo con đường trở thành một phù thủy make – up chuyên nghiệp, Tina Le đã mở khóa học trang điểm chuyên nghiệp. Khóa học trang điểm chuyên nghiệp chính là tấm vé để các bạn có thể bước chân vào sự nghiệp make- up.

Đối tượng học viên

 • Độ tuổi: 16 – 35 tuổi
 • Giới tính: Không xác định
 • Là học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp, cao đẳng nghề: Sau khi ra trường các bạn chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng có thể tìm hiểu và theo học khóa học trang điểm chuyên nghiệp.
 • Nam- nữ yêu thích cây cọ: Tina Le luôn sẵn sàng mở cửa chào đón những học viên thực sự đam mê với nghề make- up.

Tham khảo thêm: Học trang điểm có kiếm được nhiều tiền không?

So sánh khóa học trang điểm cá nhân

Tại Tina Le đang mở hai khóa học trang điểm: khóa học trang điểm cá nhân và khóa học trang điểm chuyên nghiệp dành cho tất cả các bạn trẻ. Tuy nhiên, hai khóa học này có nội dung và giá trị hoàn toàn khác nhau.

Khóa học trang điểm cá nhân:

+ Số lượng 6 buổi

+ Người giảng dạy là đội ngũ giảng viên có tay nghề cao được đào tạo bởi “Phù thủy Make- up” Tina Le.

+ Nội dung buổi học mang tính chất tìm hiểu và thực hành những bước cơ bản nhất trong việc make – up.

+ Mục đích khóa học trang điểm cá nhân là phục vụ cho việc trang điểm, làm điểm của cá nhân, chứng chỉ không có giá trị sử dụng trong việc trở thành thợ make- up.

– Khóa học trang điểm chuyên nghiệp:

+ Số lượng 60 buổi

+ “Phù thủy make- up” Tina Le sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

+ Nội dung khóa học trang điểm chuyên nghiệp có giáo trình lý thuyết và thực hành riêng. Các buổi học chia thành các nội dung học khác nhau.

+ Mục đích khóa học là giúp học viên tìm hiểu nghiêm túc về nghề make- up và con đường trở thành một thợ trang điểm chuyên nghiệp. Chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le có giá trị sử dụng trong việc hành nghề.

Học viên thành công

Một số học sinh thành công của chuyên gia Tina Le
Một số học sinh thành công của chuyên gia Tina Le

Nội dung khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le Make Up Academy chia làm 2 hình thức học: 30 buổi lý thuyết và 30 buổi thực hành với người mẫu. Nội dung khóa học chia thành 3 giai đoạn chính như sau:

Giai đoạn 1

Ở giai đoạn 1, học viên cần phải nắm chắc các kiến thức cơ bản và hiểu rõ về nghề make – up chuyên nghiệp. Giai đoạn này được đánh giá là bước tiền đề giúp các học viên từng bước chậm rãi trên con đường chinh phục nghề.

Nội dung
Tìm hiểu tính năng, công dụng của các loại cọ

Trong make – up chuyên nghiệp có rất nhiều loại cọ: Cọ đánh nền, cọ đánh má, cọ đánh mắt, cọ đánh khối,… Học viên cần phải nắm rõ và phân biệt được tính năng của từng loại.

– Tìm hiểu cách sử dụng các loại mỹ phẩm cơ bản

Các loại mỹ phẩm cơ bản trong make – up bao gồm: kem lót, kem nền, nước hoa hồng, sữa rửa mặt, nước dưỡng ẩm,… Học viên biết cách phân biệt công dụng của các loại kem và nắm rõ các bước skin care trước khi trang điểm.

– Bắt tay và luyện tập vẽ face chart

Khái niệm Face chart: sử dụng các chất liệu đa dạng và phong phú, sáng tạo ra các sản phẩm mô phỏng trên giấy sát nhất với tác phẩm trên khuôn mặt thật. Hành động này được coi như bản vẽ kỹ thuật để từ đó tạo ra tác phẩm thực hành. Sau khi thực hành vẽ face chart trên lớp, học viên sẽ được giao bài tập về nhà để luyện tập.

Tìm hiểu thêm về facechart xem tại đây.

– Tìm hiểu cách tạo ra đôi môi cân xứng với khuôn mặt

Học viên được học cách trang điểm với các loại môi khác nhau: môi to, môi mỏng, môi sệ,… và sử dụng các loại son phù hợp với chất liệu của từng đôi môi.

– Tìm hiểu về tỉ lệ khuôn mặt

Với mỗi dạng khuôn mặt khác nhau thì sẽ có cách tạo khối phù hợp. Với từng dạng layout khác nhau thì cách vẽ khuôn cũng mang đặc điểm riêng. Học viên nắm rõ kiến thức về tỉ lệ khuôn mặt sẽ bước đầu tiên cho việc make – up một khuôn mặt hoàn chỉnh.

Giá trị

Giai đoạn đầu tiên của khóa học trang điểm chuyên nghiệp mang đến cho học viên cái nhìn tổng thể về make – up chuyên nghiệp.

Kết thúc giai đoạn này, học viên cần nắm chắc các kiến thức cơ bản về trang điểm chuyên nghiệp, thành thạo việc vẽ face chart, phân biệt các tông màu, tỉ lệ khuôn mặt,… Việc nắm chắc kiến thức lý thuyết giúp học viên vững vàng học tập trong giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 2

Giai đoạn 2, học viên bắt đầu vào thực hành các bước trang điểm trên khuôn mặt mẫu. Giảng viên sẽ chỉ ra từng lỗi sai, ưu điểm nhược điểm mà học viên thực hành để rút ra kinh nghiệm.

Nội dung
– Thực hành xử lý 6 dạng khuôn mặt

Học viên học các xử lý các dạng khuôn mặt khác nhau bao gồm: mặt tròn, mặt dài, mặt trái xoan, mặt vuông, mặt tam giác ngược. Với mỗi kiểu mặt, giảng viên sẽ chỉ ra góc mặt đẹp – xấu nhất để học viên xử lý.

– Thực hành vẽ eyeliner

Eye giúp thay đổi hình thái đôi mắt, chỉnh sửa khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt. Eye giúp thay đổi hình thái tổng thể khuôn mặt theo cá tính hay concert mà người thực hiện muốn hướng tới.

– Thực hành xử lý đôi môi

Đôi môi được trang điểm phù hợp sẽ giúp mẫu tự tin nở nụ cười tươi. Đôi môi được trang điểm theo lứa tuổi: người già thích đánh môi nét rõ viền, người trẻ thích đánh môi tan ombre theo đó độ dày đường kết thúc của môi cũng sẽ khác nhau.

– Thực hành phương pháp Halo

Halo là phương pháo giúp quầng mắt trở thành vầng hào quang, loại bọ quầng thâm, ứng dụng trong nhiều layout khác nhau. Phương pháp này giúp đôi mắt trở nên to tròn, sáng rõ.

– Thực hành xử lý các dạng lông mày

Có nhiều dạng lông mày như: lông mày ngang, lông mày vòng cung, lông sếch ngược,… nên với từng dạng lông mày, học viên sẽ được hướng dẫn cách xử lý, khắc phục.

Giá trị

Giai đoạn 2 được đánh giá là giai đoạn nhiều khó khăn nhất đối với học viên. Bởi lẽ, giai đoạn này học viên bắt buộc phải thực hành bài tập nhiều và được giảng viên đánh giá nhận xét về quá trình tiến bộ trong học tập.

Thế nhưng, “Lửa thử vàng – Gian nan thử sức”, học viên chỉ cần vượt qua và thành thạo các bài thực hành trên thì chắc chắn con đường phía trước sẽ trải nhiều hoa hồng.

Giai đoạn 3

Đây là giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trong khóa học nhằm giúp học viên có thể ra nghề, gặt hái thành công.

 Nội dung
– Thực hành trang điểm cô dâu ngày cưới

Trang điểm phong cách cô dâu ngày cưới được đánh giá là bước khẳng định thành công hay thất bại của thợ make – up trong quá trình học tập và làm nghề. Ngày cưới, cô dâu có thể lựa chọn rất nhiều phong cách trang điểm để giúp mình trở nên đẹp rạng rỡ nhất trong ngày trọng đại. Vì vậy, thợ trang điểm cần đặc biệt lưu ý khi trang điểm cô dâu.

Phong cách trang điểm cô dâu bao gồm: phong cách nhẹ nhàng, phong cách nổi bật, phong cách sexy,… Thợ trang điểm là người nhìn ra được ưu – nhược điểm trên khuôn mặt để từ đó định hướng cho cô dâu phong cách phù hợp nhất với bản thân.

Ngoài ta, yếu tố kiểu tóc giúp khuôn mặt cô dâu trở nên trẻ trung, rạng ngời hơn.

– Thực hành phương pháp fantasy

Đây là nghệ thuật trang điểm làm nổi bật đường nét, hình khối, dùng các chất liệu đa dạng để thể hiện cảm nhận về thiên nhiên, thể hiện hình ảnh trừu tượng một cách rực rỡ và nâng cao tính nghệ thuật tác phẩm.

Phương pháp này được sử dụng khi thợ trang điểm muốn cho ra đời các tác phẩm mang phong cách đặc biệt, cá tính, lập dị,… Để thực hành được phương pháp Fantasy, thợ trang điểm phải là người có tay nghề tốt, nhuần nhuyễn với các layout khác nhau. Khi thợ trang điểm thành công trong phương pháp này chính là bước đầu thành công trong con đường sự nghiệp.

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le sẽ hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ về cách thực hành phương pháp đỉnh cao này.

 Giá trị

Giai đoạn 3, học viên đã hoàn thiện quá trình học tập với các bài tập thực hành từ đơn giản đến phức tạp. Sau khi đã nhuần nhuyễn được nhiều layout khác nhau, học viên có thể vững vàng ra nghề, khẳng định vị thế bản thân.

 Giới thiệu học viện đào tạo make up Tina Le Make Up Academy

Giảng viên

Giới thiệu Tina Lê

“Phù thủy Make – up” là người trực tiếp giảng dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm cống hiến trong nghề, Tina Le đã khẳng định vị thế của mình và được mệnh danh là “bà trùm make – up”.

Tina Le đã từng theo học các khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Đặc biệt, Tina Le đã theo học và được cấp chứng chỉ tại trường Make up Forever – ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp make up ở Pháp. Khóa học tại Pháp của “bà trùm make – up” có mức học phí lên tới 1 tỉ đồng, được đào tào bài bản về nghiệp vụ trang điểm, mang tầm vóc quốc tế. Bên cạnh đó, Tina Le được mệnh danh là người sở hữu đội ngũ make up artist khủng nhất trong giới phù thủy.

Trong 15 năm sự nghiệp, Tina Le đã ghi tên mình vào các sự kiện trong showbiz Việt như: Liveshow Thu Minh Fire Phoenix, Show Việt Nam Internetional Fashion Week 2017, Show Canifa Fashion on Street, Vietnam Wedding Fashion, Show Eva de Eva, Liveshow Bằng Kiều,…

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ, Tina Le còn là nơi gửi gắm niềm tin, vẻ đẹp của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Lưu Hương Giang, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ Maya,…

Khi đến với Tina Le Make Up Academy tham gia khóa học trang điểm chuyên nghiệp, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy sẽ giúp các bạn từng bước vững vàng trên con đường chinh phục giấc mơ.

Trợ giảng make up

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le sẽ có đội ngũ trợ giảng tay nghề cao để hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình học tập.

Đội ngũ trợ giảng tại Tina Le Make Up Academy đều là những học trò tâm đắc nhất của Tina Le, được Tina Le đào tạo và truyền đạt kinh nghiệm làm nghề để cùng phát triển sự nghiệp. Trong quá trình tham gia thực hành  khóa học trang điểm chuyên nghiệp, đội ngũ trợ giảng sẽ cùng với Tina Le giúp học viên sửa từng lỗi sai, phát hiện ưu nhược điểm của cá nhân, nhận xét quá trình tiến bộ của học viên.

Trợ giảng tóc

Đối với khóa học trang điểm chuyên nghiệp, học viên còn được học làm tóc để có thể nhanh chóng ra nghề một cách chỉnh chu nhất. Trong 30 buổi học thực hành, trợ giảng tóc sẽ hướng dẫn học viên các kiểu búi tóc phù hợp với từng layout và cập nhật xu hướng mới nhất của thị trường.

Suport hình ảnh

Tại Tina Le có một đội ngũ suport hình ảnh để giúp các bạn học viên “trình làng” các sản phẩm. Đội ngũ hình ảnh tại Tina Le sẽ giúp học viên chọn đồ mặc cho mẫu, chụp các bức hình bằng điện thoại, đèn led, máy ảnh để lưu lại thành quả của học viên trong suốt quá trình học. Sau khi kết thúc khóa học, những bức hình đó chính là một “tài sản” quý giá để học viên từng bước hoàn thiện tay nghề trong thời gian tiếp theo.

Xem thêm về đội ngũ chuyên viên support.

Cơ sở vật chất

Xem thêm cơ sở vật chất tại đây.

Trang thiết bị

Nhằm giúp các học viên có điều kiện học tập tốt nhất, Tina Le Make Up Academy trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại như: dụng cụ make – up, các loại mỹ phẩm, đèn led, phông nền, trang phục hóa trang,… để học viên có thể cho ra đời những sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Studio mới tại cơ sở 107 Nguyễn Khuyến( ảnh đang cập nhật)
Studio mới tại cơ sở 107 Nguyễn Khuyến( ảnh đang cập nhật)

Tại lớp học, học viên được trang bị bàn ghế học để ghi chép lý thuyết, đèn led để phân biệt được rõ các tông màu trang điểm, giáo trình miễn phí, ưu đãi đến 70% khi mua các dụng cụ học tập tại Tina Le Make Up Academy.

Trang phục mẫu

Tại Tina Le Make Up Academy có trang bị phòng trang phục và thử đồ cho mẫu của học viên. Các học viên sẽ thực hành bài giảng trên khuôn mặt người mẫu và lựa chọn trang phục phù hợp với từng layout.

<em> Những phụ kiện mà Tina Lê mạnh tay đầu tư cho học viên<em>
Những phụ kiện mà Tina Lê mạnh tay đầu tư cho học viên

Tina Le Make Up Academy đã trang bị đầy đủ các loại trang phục mang đa dạng như: trang phục dự tiệc lộng lẫy, trang phục mang sắc thái huyền bí, trang phục cổ trang, trang phục hiện đại, trang phục cô dâu, trang phục hóa trang,…Số lượng trang phục trong phòng thử đồ lên tới hàng trăm chiếc để học viên dễ dàng lựa chọn. Học viên sử dụng trang phục để thực hành bài giảng hoàn toàn miễn phí.

 Đồ cài

Để hoàn thiện một mái tóc đẹp kết hợp cùng gương mặt trang điểm phù hợp thì không thể thiếu đồ cài tóc. Tina Le Make Up Academy trang bị cho học viên đồ cài tóc để hoàn thiện sản phẩm. Đồ cài tóc bao gồm: kẹp ghim, hoa cài, băng đô, gương miện, hoa, nơ,… Bên cạnh đó, Tina Le trang bị bộ sưu tập khuyên tai, vòng cổ, cài áo để học viên sử dụng trong quá trình học.

Tất cả đồ cài tại Tina Le Make Up Academy đều được sử dụng miễn phí.

Phòng thay đồ, phụ kiện, đồ cài tóc đi kèm được đội ngũ support chuẩn bị cho học viên
Phòng thay đồ, phụ kiện, đồ cài tóc đi kèm được đội ngũ support chuẩn bị cho học viên

Học phí khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Trong năm 2020, Tina Le Make Up Academy đang mở khóa học trang điểm chuyên nghiệp với mức học phí ưu đãi hấp dẫn:

 • Mức học phí: 60.000.000 VNĐ / 60 buổi
 • Trong đó: Học viên được hành với cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ học tập được mua với giá ưu đãi, trang phục – đồ cài sử dụng miễn phí, đội ngũ support chuyên nghiệp, số lượng người mẫu lớn phục vụ học viên trong cả quá trình học tập.

Hình ảnh lớp học

Không khí học tập tại lớp trang điểm chuyên nghiệp

Học viên nhận được gì sau khi tham gia khóa học?

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp diễn ra trong 60 buổi, trong đó có 30 buổi lý thuyết và 30 buổi thực hành. Kết thúc khóa học, hộc viên sẽ nhận được một số kết quả sau:

 • Chứng chỉ tham gia khóa học trang điểm trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le Make Up Academy do giảng viên Tina Le ký chứng nhận.
 • Có cơ hội ở lại Tina Le Make Up Academy để làm việc và trở thành trở giảng với mức lương hấp dẫn đến tới 1.000 USD/ 1 tháng.
 • Biết cách maketing online, tạo dựng thương hiệu cá nhân đối với khách hàng bằng các buổi học ngoại khóa với các chuyên gia, cố vấn marketing như cố vấn truyền thông Tống Thiên Kim….
 • Hỗ trợ chi phí mua sắm dụng cụ trang điểm với mức giá ưu đãi nhất dành cho học viên.
 • Có cơ hội tham gia các sự kiện, show thời trang lớn cùng Tina Le và các giảng viên tại trường.
 • Có cơ hội gặp gỡ người nổi tiếng trong showbiz Việt, tạo dựng con đường sự nghiệp, mở rộng mối quan hệ với khách hàng lớn.

Hành trình trở thành “phù thủy make –up” sẽ không còn xa nếu như các bạn bắt đầu ngay hôm nay tại Tina Le Make Up Academy. Tina Le vui mừng chào đón các bạn học viên tham gia khóa học trang điểm chuyên nghiệp trong thời gian tới. Hẹn gặp lại và chúc các bạn luôn thành công!

8
Để lại một bình luận

avatar
3 Comment threads
5 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
Hoàng TrọngHà Thu HiềnThaoanhhuệ thanhHuethanh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Huethanh
Guest
Huethanh

còn mấy tháng nữa là ra trường học xong em nhất định sẽ tìm đến chị để học khoá học make nâng cao

Hoàng Trọng
Admin

khi nào cần tư vấn, bạn hãy liên hệ theo hotline bên mình để có khuyến mãi tốt nhất nhé

huệ thanh
Guest
huệ thanh

em cần tư vấn thêm ạ

Hoàng Trọng
Admin

Bạn check email nhé bên mình đã gửi email liên lạc với bạn nhé!

Thaoanh
Guest
Thaoanh

60tr một khoá bao gồm cốp đồ chưa ạ

Hoàng Trọng
Admin

60tr là chưa bao gồm bạn nhé, bạn check email bên mình đã gửi liên hệ với bạn nhé

Hà Thu Hiền
Guest
Hà Thu Hiền

60tr là có bao gồm cốp đồ chưa ạ

Hoàng Trọng
Admin

60tr là chưa bao gồm cốp b nha

Tin tức khác

 • Trang điểm cá nhân

  Mục lục nội dung1 Học trang điểm cá nhân tại Tina Le: Bước chân đầu tiên để trở thành phù thủy make up1.1 Tại sao phụ nữ cần phải học trang điểm cá nhân? 1.2 Đối tượng đi học trang điểm cá nhân1.2.1 Học sinh, sinh viên1.2.2 Nhân viên văn phòng1.3 Tại sao học trang […]
 • Khóa học làm tóc chuyên nghiệp

  Mục lục nội dung1 Các giai đoạn trong khóa học làm tóc chuyên nghiệp tại Tina Le Make Up1.1 Giai đoạn 1: Giới thiệu các kỹ thuật làm tóc cơ bản1.2 Giai đoạn 2: Giới thiệu các kiểu tóc đi chơi cơ bản1.3 Giai đoạn 3: Phân tích dáng tóc, form đầu và nêu cảm […]