Triệt lông vĩnh viễn có được hay không? Các phương pháp triệt lông phổ biến

Đối với phái đẹp, lông mọc nhiều và rậm tại những vị trí như vùng da dưới cánh tay, vùng bikini, tay, chân,… sẽ khiến nhiều người cảm thấy vô cùng tự ti. Chính vì vậy, hiện nay có nhiều các phương pháp triệt lông đang được áp dụng giúp các chị em thêm phần tự tin với ngoại hình của mình. Tuy nhiên, nếu không có sự tìm hiểu kỹ, lông không những không biến mất hoàn toàn mà sau khi mọc lại, lông còn rậm và cứng hơn.

Xem thêm: Triệt lông có hại không?

Triệt lông vĩnh viễn có được hay không – Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Triệt lông vĩnh viễn là giải pháp giúp loại bỏ hoàn toàn phần lông mọc ở những vị trí bạn không mong muốn như vùng da dưới cánh tay, tay, chân,… Với các phương pháp công nghệ hiện đại, các sợi lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn và không còn tình trang lông mọc rậm trở lại.

Xem thêm: https://tinalemakeup.vn/cach-triet-long-tay

Tuy nhiên, cụm từ “vĩnh viễn” sẽ gây nhiều hiểu lầm cho nhiều người về việc lông sau khi triệt vĩnh viễn là sẽ không bao giờ mọc trở lại nữa. Tuy nhiên, theo cơ chế sinh học, các nang luôn luôn không ngừng phát triển. Việc triệt lông vĩnh viễn chỉ có tác dụng khiến lông lâu mọc trở lại và khi mọc sẽ không bị rậm, sợi tơ và mờ hơn. Vậy nên, quan niệm lông không mọc lại nữa là hoàn toàn sai lầm.

Xem thêm: https://tinalemakeup.vn/cach-triet-long-chan

Các phương pháp triệt lông hiện tại

Phương pháp triệt lông truyền thống

Phương pháp triệt lông truyền thống Nguồn: lauraherz.com
Phương pháp triệt lông truyền thống Nguồn: harpersbazaar.com

Sử dụng wax, kem, dao cạo là những kỹ thuật, phương pháp triệt lông truyền thống. Các phương pháp này có ưu điểm là giá thành hợp lý, tuy nhiên một nhược điểm lớn là lông sẽ nhanh mọc lại và thậm chí còn đen và rậm hơn. Do vậy, nếu có điều kiện, bạn nên tham khảo các phương pháp triệt lông vĩnh viễn, mang lại hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cao hơn.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn sử dụng tia Laser

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn với công nghệ laser Nguồn: laserskincare.ae

Tia laser có chức năng phá hủy cấu trúc nang lông bởi sức nóng của nó, từ đó ức chế sự phát triển của các sợi lông. Lông sẽ lâu mọc hơn, đồng thời sợi tơ và mỏng hơn. Triệt lông với tia laser có thể được sử dụng ở tất cả các vị trí, trừ khu vực xung quanh mắt.

Phương pháp này được sử dụng ở các thẩm mỹ viện, spa,… Tính an toàn cũng như mặt thẩm mỹ của phương pháp laser khá cao, tuy nhiên, một điểm cần xem xét về phương pháp này là chi phí bỏ ra sẽ không hề nhỏ. Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn laser toàn thân có thể từ 10 – 15 triệu đồng

Xem thêm: https://tinalemakeup.vn/cach-triet-long-mat

Serum Tina Lê – Serum triệt lông an toàn và đảm bảo chất lượng

Serum triệt lông Tina Lê là một sản phẩm hỗ trợ triệt lông vĩnh viễn an toàn, chất lượng và có đẩy đủ giấy phép công bố sản phẩm. Đối với những bạn mong muốn có một làn da mịn màng, loại bỏ lông an toàn tại các vị trí tay, chân, ria mép, vùng da dưới cánh tay, nhưng lại không có điều kiện tinh tế để sử dụng các dịch vụ đắt đỏ tại spa, thẩm mỹ viện,… Serum triệt lông này chính là sản phẩm “cứu cánh” vô cùng hữu hiệu.

Giúp các sợi lông mọc chậm lại, sợi tơ hoặc không mọc trở lại

Serum triệt lông Tina Lê không có tác dụng trực tiếp trong việc làm sạch lông, mà được sử dụng sau khi cạo/ wax/ tẩy lông, giúp các sợi lông sẽ lâu mọc hoặc không mọc trở lại, khi mọc sợi sẽ tơ và mềm hơn. Với thành phần chính là mỡ trăn, sản phẩm bôi sẽ vô cùng lành tính, vừa an toàn lại đảm bảo chất lượng.

Giúp se khít lỗ chân lông, trị mụn đầu đen

Ngoài thành phần mỡ trăn, serum còn chứa các thành phần vitamin A và C, giúp cấp ẩm cho làn da, đồng thời giúp làm se khít lỗ chân lông, và ngăn sự trở lại của mụn đầu đen. Sử dụng serum triệt lông Tina Lê giúp làn da bạn luôn được cấp ẩm, tránh tình trang bong tróc, nứt nẻ.

Trị hôi nách hiệu quả

Hôi nách không phải là một vấn đề bệnh lý, tuy nhiên mùi cơ thể sẽ làm chị em chúng ta vô cùng tự ti trong quá trình giao tiếp với các mối quan hệ hàng ngày. Lý do dẫn đến mùi cơ thể là do các vi khuẩn tại vùng da dưới cánh tay phân hủy trong môi trường chất lỏng (mồ hôi). Vì thế sử dụng serum triệt lông sau khi tẩy lông vùng da dưới cánh tay như vậy, sẽ giúp ức chế sự mọc trở lại của các sợi lông, lông mọc lại sẽ thưa và mỏng hơn, từ đó giảm thiểu hoặc giúp loại bỏ được mùi cơ thể

Giá thành phù hợp với mọi người

Wax/ cạo/ tẩy lông như các phương pháp truyền thống không thôi là chưa đủ, hơn nữa không phải ai cũng có điều kiện chi một số tiền lớn để triệt lông với công nghệ cao. Vậy nên đầu tư cho bản thân một chai serum triệt lông để sử dụng sau khi tẩy lông sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Serum Tina Lê có đầy đủ giấy phép công bố sản phẩm, serum an toàn, lành tính và là lựa chọn hợp lý cho tất cả các bạn.

Xem thêm: Có nên triệt lông vùng kín

0 0 vote
Article Rating