Nhằm khẳng định vị thế và tên tuổi của mình trong làng make-up, Tina Lê cùng các cộng sự đã cùng nhau kề vai sát cánh trong nhiều sự kiện lớn nhỏ mang tầm cỡ quốc gia và liên kết quốc tế. Qua thành công vang dội tại sự kiện, team Tina Lê luôn là một cái tên được đồng nghiệp và bạn bè ngưỡng mộ.

Tina Lê và đội ngũ cộng sự hùng hậu đồng hành trong nhiều sự kiện đình đám

Những bước đi ngày đầu tiên

Nếu đối với nhiều người may mắn tạo nên thành công thì đối với Tina Lê và các cộng sự thì nỗ lực tạo nên thành công. Khi mới chập chững bước chân vào nghề, cái tên Tina Lê dường như vẫn còn xa lạ với nhiều người trong giới thời trang và showbiz Việt.

Ở thời điểm ấy, làng make-up đã nổi đình nổi đám với cái tên như: Huỳnh Lợi (2001), Lê Duy, Phi Phi, Hung Vanngo đã làm nên thương hiệu đặc biệt. Tina Lê là một cái tên còn xa lạ.

Để chập chững bước chân vào nghề make- up, Tina Lê hiểu rằng mình cần phải trang bị cho bản thân một hệ thống kiến thức bàn bản, chỉn chu để dấn thân để sống với nghề. Vì vậy, cô đã đăng ký tham gia khóa học trang điểm tại Hàn Quốc.

Sau khi trở về, Tina Lê đã mở cửa hàng và từng bước trau dồi, nâng cao tay nghề của bản thân. Dần dần, tiếng lành đồn xa, cô bắt đầu có những hợp đồng làm việc với một số sự kiện âm nhạc như: Sao Mai Điểm Hẹn 2010, Hoa hậu Việt Nam 2011; Liveshow Bằng Kiều 2013; Liveshow Lệ Quyên 2014 (make up cho ca sĩ Dương Triệu Vũ); Liveshow Hoài Linh 2014. Tina Lê cũng từng make up cho các nghệ sĩ: Bằng Kiều; Ngô Thanh Vân; Thu Minh; Lưu Hương Giang; Dương Triệu Vũ; Quốc Thiên Idol; Ngọc Anh; Khánh Linh; Thuỳ Chi; Lưu Thiên Hương,…

Qua 10 năm thăng trầm, Tina Lê từng bước khẳng định vị thế của mình trên con đường sự nghiệp. Tina Lê có cho mình đội ngũ cộng sự vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm để cùng nhau lao mình vào các thử thách lớn hơn nữa.

Dần khẳng định vị thế

Trong suốt gần 10 năm gắn bó với nghề, Tina Lê đã tham gia các sự kiện lớn nhỏ trong showbiz, trở thành bàn tay phù thủy quen thuộc của các nghệ sĩ nổi tiếng. Thế nhưng, năm 2018 và 2019 là hai năm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của “bà trùm make up” và đội ngũ cộng sự trong con đường sự nghiệp.

2018

Năm 2018, Team Tina Le make- up đã thực sự tỏa sáng khi có cơ hội đồng hành làm nhà tài trợ, đối tác độc quyền trong nhiều show lớn nhỏ khắp cả nước. Tự hào là đơn vị đồng hành, cô và ekip đã góp phần tạo nên thành công vang dội tại tuần lễ thời trang mang thương hiệu quốc tế VietNam International Fashion Week (VIFW) 2018. Tiếp đó, đội ngũ của cô cũng tham gia vào show Adam – Marry Weeding Day HaNoi 2018, Show Miss Baby VietNam 2018. Không chỉ các sự kiện trong nước, vào 9/2018, Tina Lê còn là khách mời tham dự sự kiện “Dermacol beauty days 2018” tổ chức tại CH Séc.

2019

Năm 2019, Tina Lê tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW) 2019. Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam được đánh giá là Tuần lễ Thời trang Quốc tế có chất lượng tốt bậc nhất khu vực Đông Nam Á, xếp thứ 4 khu vực châu Á, chỉ sau Tokyo, Seoul, Shanghai International Fashion Week. Trở lại với Fashion Week năm nay, Tina Le make up đang dồn toàn bộ lực lượng và các trang thiết bị hiện đại bậc nhất trong ngành makeup để mang đến sự kiện những màn “hóa trang” hoàn hảo bậc nhất. Cô đã mạnh tay mua 4 máy phun nền Airbrush (thiết bị hiện đại bậc nhất trong ngành make up) để phục vụ trang điểm trong các show diễn.

Năm 2019 kết thúc mở ra một năm 2020 hứa hẹn với thành công nối tiếp thành công trong việc đào tạo con người, mở rộng đội ngũ thợ make-up từ khắp mọi miền Tổ quốc. Chính điều đó, đã khiến cho Tina Lê trở thành một “bà trùm make- up” vừa có tâm lại vừa có tầm như ngày hôm nay.

Thành công tiếp nối thành công

Trong những năm gần đây, Tina Lê make- up đã trở thành một thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong làng phù thủy khắp cả nước.

Không chỉ tham gia các sự kiện lớn nhỏ khắp cả nước, cô còn liên tục mở các khóa đào tạo trang điểm chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ đam mê với nghề make-up. Tina đã trực tiếp đứng lớp giảng dạy và truyền đạt tận tình kỹ năng làm việc cho từng học viên.

Sau khi học viên ra nghề, Tina Lê còn tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội cùng cô tham gia làm việc trong các sự kiện lớn như: show diễn thời trang, liveshow của nghệ sĩ nổi tiếng,… Qua các sự kiện, khán giả, đội ngũ người mẫu, ban tổ chức sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ của Tina và các cộng sự trong công việc. Việc tận tâm chuyên nghiệp đó đã tạo nên thành công của cô ngày hôm nay.

Con đường sự nghiệp của Tina và đội ngũ cộng sự đã và đang tiếp tục rộng mở, phát triển rực rỡ hơn nữa. Năm 2020 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của team Tina Le Make Up trong hành trình chinh phục thử thách mới.

Để biết thêm chi tiết về các khoá đào tạo, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ TINA LÊ MAKE UP
Hotline : 0888.717171
Facebook cá nhân Tina: https://www.facebook.com/tinalemakeup1985
Instagram: https://www.instagram.com/tinalemakeup1985/
Youtube: https://www.youtube.com/user/TinaLe85

Cơ Sở 1 – TINA LE MAKE UP STORE : 17 Hàng Cá – Hà Nội
Máy Bàn : 024. 627 00 959
Di Động : 0966.044.711 – 09789.85485
Fanpage Bán Hàng : https://www.facebook.com/TINALEMAKEUP.17HANGCA/

Cơ Sở 2 – TINA LE ACADEMY : 116 Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội
Di Động : 0.888.717171
Fanpage Make up: https://www.facebook.com/TINALEMAKEUP.MAQUILLAGE.ACADEMY

0 0 vote
Article Rating